Giải trí

The Voice Việt: Tuấn Hưng xác nhận ngồi ghế nóng, ít nhất 1 HLV cũ trở lại

Ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng xác nhận là HLV "The Voice Việt" mùa 3. Theo 1 thông tin hành lang, ít nhất 1 HLV cũ sẽ trở lại trên ghế nóng năm nay.

Tối qua, 1 danh sách "trôi nổi" của 4 HLV "The Voice Việt" mùa 3 đã được tung ra. Tuy độ chân thực của 4 cái tên mới này chưa được ai kiểm chứng nhưng ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Sáng nay, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng xác nhận sẽ ngồi ghế nóng, càng khiến người hâm mộ thêm "sốt sắng".
 
Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân về bức hình được lan truyền mạnh mẽ mới mấy giờ qua. Kèm theo đó, anh cho biết mình được chọn ngồi ghế nóng năm nay. Tuy nhiên, về 3 cái tên còn lại, Tuấn Hưng chỉ "úp mở" rằng sẽ thật hạnh phúc nếu như được gặp lại họ trên ghế giám khảo. Như vậy, khán giả lại càng có "niềm tin" để cho rằng bản danh sách ảo kia rất có khả năng là thật 100%.
 
Chia sẻ gây sốt của ca sĩ Tuấn Hưng
 
Tuy nhiên, theo 1 nguồn tin thân cận cho biết thì bản danh sách được mọi người chia sẻ nhiệt tình này vẫn... sai. Sẽ có ít nhất 1 HLV cũ của "The Voice Việt" quay trở lại chương trình. Như vậy, ít nhất 1 trong 6 cái tên: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trần Lập, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Quốc Trung rất có thể tái ngộ khán giả. Và tất nhiên, bản danh sách kia là không chính xác. Ngoài Tuấn Hưng, 3 cái tên còn lại là Mỹ Tâm, Thu Phương, Bằng Kiều đều chưa chắc chắn sẽ ngồi ghế nóng năm nay.
 
Ngay lập tức, 1 danh sách HLV mới cho "The Voice Việt" mùa 3 lại được lan truyền. Lần này Đàm Vĩnh Hưng là cái tên thay thế vị trí Bằng Kiều
 
 
Theo Kira (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn