Giải trí

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

Tóc Tiên đã 2 lần ấn nút 'Cứu' thí sinh của đội HLV khác trong tập 7 The Voice - Vòng Đối Đầu lên sóng vào tối qua.

Huỳnh Samuel An - Dư Khôi Nguyên là cặp đôi mở màn đêm thi Đối đầu - The Voice tập 7 tối qua. Hai thí sinh này có phong cách âm nhạc khác nhau và đã thể hiện ca khúc "Từ ngày em đến".

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

HLV Lam Trường khen ngợi đây là tiết mục vô cùng dễ thương, anh thích sự nam tính lịch lãm của hai thí sinh. HLV Thu Phương lo lắng vì Samuel hát tiếng Việt, cô thích sự phủi bụi, phóng khoáng của Khôi Nguyên. Tóc Tiên cho rằng đây là cặp đấu đẹp trai nhất. Noo Phước Thịnh quyết định chọn Samuel đi tiếp và Tóc Tiên đã bấm cứu Khôi Nguyên khiến nam ca sĩ la lớn: "Anh biết rằng Tiên rất tốt với anh".

An Nhiên - Kiều Trang là cặp đấu tiếp theo đến từ team HLV Lam Trường. Một cô nàng tomboy sẽ đấu với một cô nàng "bánh bèo" chính hiệu qua ca khúc "Mơ" của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Cặp đôi với nhiều cá tính khác biệt, đối lập đã có màn kết hợp thuyết phục trên sân khấu vòng Đối đầu, và bảo toàn lực lượng, trở thành cặp song ca tiếp theo của chương trình sau quyết định "không loại" của HLV Lam Trường dành cho.

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân là cặp đấu từ team Lam Trường. Trong lúc tập luyện cặp đôi này đã xảy ra mâu thuẫn vì cá tính âm nhạc khác nhau và HLV Lam Trường là người giúp các thí sinh hòa hợp. Cặp đôi thể hiện ca khúc "Sau tất cả" với một bản phối vô cùng bắt tai. Kết quả, HLV Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

Cặp đôi Hoàng Tùng Anh - Lê Chánh Tín từ team Tóc Tiên thể hiện ca khúc "Em không là duy nhất". HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ đây là ván cờ mà Tóc Tiên đưa ra cho thí sinh. HLV Thu Phương cảm nhận giọng hát của Chính Tín có những thói quen mà rất khó sửa chữa, cô còn cho rằng cả hai đã rất "mệt" khi thể hiện trọn vẹn ca khúc này và nên cần tiết chế lại. Sau những nhận xét của HLV, Tóc Tiên đã quyết định chọn Chánh Tín đi tiếp.

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

Phan Hằng My - Sim Chanponloue đến từ team HLV Thu Phương là cặp đôi trình diễn cuối cùng trong đêm thi, cả hai thể hiện liên khúc "Nghe này ai ơi - Nơi này có anh".

The Voice tập 7: Tóc Tiên hai lần cứu thí sinh

Màn trình diễn của cả hai đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các HLV. Tóc Tiên nhận xét cặp đôi có nội lực trong giọng hát rất tràn trề trong khi Lam Trường cảm thấy thấy thích thú vì tiếng mục sống động và khả năng hát tiếng Việt của hotboy Campuchia. Kết quả, HLV Thu Phương chọn Hằng My đi tiếp. Đặc biệt, HLV Tóc Tiên đã bấm cứu Sim Chanponloue.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của vòng Đối đầu cam go lên sóng vào mỗi 21g15 Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV3. 

TH (MASK)
Tin mới hơn