Giải trí

The Voice tập 5: Lam Trường - Thu Phương giải quyết 'ân oán', Noo Phước Thịnh lại 'ngư ông đắc lợi'

'Lịch sử' lặp lại khi một lần nữa Lam Trường - Thu Phương bất chấp tình bạn 20 năm để giành được thí sính nhưng cuối cùng kết quả là Noo Phước Thịnh được hưởng lợi từ cuộc 'đấu đá' của 2 HLV.

Tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt của The Voice 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3 vào tối qua 17/6.

Cô gái mang lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là Nguyễn Minh Ngọc - giảng viên thanh nhạc tại Hà Nội. Trên sân khấu The Voice, cô thể hiện ca khúc 'Never Enough' và ngay những câu hát đầu tiên cô nàng đã khiến cả 4 HLV ngỡ ngàng và Thu Phương liền lập tức ra tay 'Chặn' Lam Trường. Chất giọng vô cùng cảm xúc và nội lực như 'Diva' của Nguyễn Minh Ngọc đã chinh phục được cả 4 chiếu ghế nóng xoay lại. 

Lam Trường khi xoay ghế lại đã ngỡ ngàng vài giây khi phát hiện ra mình bị chặn. Sau khi thí sinh kết thúc màn trình diễn, Thu Phương bèn đau khổ thừa nhận chính cô đã 'ra tay' với Lam Trường. 'Anh Hai' dường như 'không chấp nhận sự thật' đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi", khiến khán giả bật cười thích thú. HLV Noo Phước Thịnh cũng chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý về mình nhiều hơn và nói: "Bây giờ anh ngồi đây, em không lấy anh, anh sẽ không về đâu".

The Voice tập 5: Lam Trường - Thu Phương giải quyết ân oán, Noo Phước Thịnh lại ngư ông đắc lợi

Minh Ngọc quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh bởi cô muốn làm mới mình, không muốn chỉ đứng một chỗ và hát. Trước quyết định này, HLV Tóc Tiên "trách" HLV Thu Phương đã chặn sai người. Tuy nhiên, Thu Phương cho rằng quyết định của mình là đúng đắn và khen ngợi Noo Phước Thịnh đã sử dụng chiêu 'khổ nhục kế' thành công.

Mở màn chương trình là An Duy với ca khúc "Quá khứ còn lại gì". HLV Thu Phương đã bấm nút chọn và nở nụ cười thật tươi khi thấy ngoại hình điển trai, thu hút của An Duy trên sân khấu.

Thí sinh Đỗ Thị Phương Thảo, 23 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc "Too good at goodbye" và về đội của HLV Noo Phước Thịnh.

Thí sinh Hoàng Mạnh từng là học trò của HLV Đàm Vĩnh Hưng ở "The Voice" mùa đầu tiên. Xuất hiện trên sân khấu, anh thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối" và chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh và Lam Trường. Và kết quả, chàng trai đã quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh. 

Ngô Anh Kha thể hiện ca khúc "Ngồi hát đỡ buồn", mặc dù có phần trình diễn khá thu hút và HLV Thu Phương phải rời ghế để qua năn nỉ HLV Lam Trường bấm chọn vì nam HLV đang thiếu những giọng ca nữ. Tuy khá đắn đo nhưng HLV Lam Trường vẫn không bấm chọn Anh Kha.

Hiền Anh với ca khúc "Có nên dừng lại" , tuy nhiên chất giọng của cô vẫn chưa đủ sức "nặng" để khiến 4 HLV bấm nút chọn. 

Hoàng Tùng Anh, 21 tuổi đến từ Thanh Hóa thể hiện ca khúc "Chí Phèo". HLV Thu Phương và Tóc Tiên đã bấm nút chọn và tranh giành giọng ca này. Và kết quả, chàng trai đã quyết định về đội của Tóc Tiên và giúp cô là HLV hoàn thành đội hình đầu tiên.

Dư Khôi Nguyên thể hiện ca khúc "Treat you better" và với khả năng hát tiếng Anh cực chuẩn đã chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh. Giọng ca "Xa em" cho biết, mình đang cần một giọng hát "hoang dã" như vậy, và anh cảm thấy rất may mắn khi có những thí sinh rất màu sắc trong đội của mình.

Hoàng Kiều Trang thể hiện ca khúc "Người đứng xem" tràn đầy cảm xúc, những đoạn cao trào khiến khán giả thổn thức đã nhận được những tiếng vỗ tay và chinh phục được HLV Lam Trường - Thu Phương. Và kết quả, nữ thí sinh đã chọn về đội của HLV Lam Trường.

 Vũ Tiến Việt đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc "Ngại ngùng" - một bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm. Và anh cũng là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Thu Phương.

Thí sinh Lê Diễm Quỳnh thể hiện ca khúc "Rời", thí sinh Tô Nguyễn Hoàng Lâm thể hiện ca khúc "Let her go", mặc dù có phần trình diễn thu hút khán giả nhưng giọng hát của cả hai vẫn chưa đủ chinh phục được các HLV.

Tập 6 The Voice - Giọng Hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 24/6 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

MT (MASK)
Tin mới hơn