Giải trí

The Voice tập 5: Bùng nổ nút Chặn, Lam Trường - Noo Phước Thịnh 'ăn vạ' để dụ thí sinh

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt - The Voice 2018 lên sóng vào tối nay sẽ là cuộc cạnh tranh đầy cam go của các HLV để giành được những thí sinh tiềm năng để hoàn thiện đội hình.

Điểm mới và thú vị của The Voice 2018 chính là sự xuất hiện của nút Chặn. HLV bị Chặn sẽ mất quyền giành thí sinh mà họ chọn.  Các HLV cũng sẽ không biết được ai là người ra tay chặn mình trừ khi 'thủ phạm' lên tiếng. Từ đầu chương trình, nút Chặn đã xuất hiện hai lần dành cho HLV Thu Phương và Noo Phước Thịnh. Trong tập cuối vòng Giấu mặt, Noo Phước Thịnh sẽ lần nữa 'nếm mùi cay đắng' khi tiếp tục bị Chặn và Lam Trường cũng bị Thu Phương trả thù bằng chiếc nút 'oan nghiệt' mà anh đã dành cho cô trong tập 1.

The Voice tập 5: Bùng nổ nút Chặn, Lam Trường - Noo Phước Thịnh ăn vạ để dụ thí sinh

Nếu như khi bị Lam Trường 'Chặn', Thu Phương chỉ biết bất lực chịu trận thì Lam Trường khi bị 'trả thù' đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi". Sở dĩ 'Anh Hai' bất chấp như vậy là vì tiếc nuối một thí sinh có giọng hát được nhận xét như Diva đã làm bùng nổ cả sân khấu, 4 HLV bấm chọn. Thí sinh này cũng khiến HLV Noo Phước Thịnh phải cởi áo và chạy ra ngồi dài trên sân khấu để thí sinh chú ý và "đe dọa "thí sinh: "Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về".

The Voice tập 5: Bùng nổ nút Chặn, Lam Trường - Noo Phước Thịnh ăn vạ để dụ thí sinh

The Voice tập 5: Bùng nổ nút Chặn, Lam Trường - Noo Phước Thịnh ăn vạ để dụ thí sinh

HLV Thu Phương bày tỏ cô cũng rất đau khổ khi chặn Lam Trường. Nghe câu nói của Thu Phương, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ". Thu Phương liền đáp trả: "Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào".

Giọng hát Việt - The Voice 2018 vòng Giấu mặt tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h15 tối nay trên VTV3.

MT (MASK)
 
Tin mới hơn