Giải trí

The Voice Tập 4: Tranh cãi căng thẳng với Tóc Tiên nhưng Noo Phước Thịnh vẫn 'trắng tay' khi giành thí sinh

Trong tập 4 The Voice, Noo Phước Thịnh tranh cãi căng thẳng với Tóc Tiên vì muốn giành được có giọng hát 'khủng' về team nhưng cuối cùng đành ngậm ngùi nhìn thí sinh về đội HLV khác.

Tập 4 "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3 vào tối qua (10/6).

Thí sinh gây ấn tượng nhất trong tập 4 The Voice vòng Giấu mặt là Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc "Đừng yêu" và chinh phục được 4 HLV.

Noo Phước Thịnh khen ngợi thí sinh thông minh, biết điểm dừng. Tóc Tiên cho rằng sự tiết chế sẽ đi kèm với sự an toàn và cô hứa sẽ giúp thí sinh bứt phá và đi xa hơn nữa. Noo cho rằng dù trong phòng tập có tập 100%-150% sức nhưng khi lên sân khấu sẽ phải tiết chế nếu không sẽ bị nhạc 'dắt' hoặc yếu tố ngoại cảnh chi phối. '

The Voice Tập 4: Tranh cãi căng thẳng với Tóc Tiên nhưng Noo Phước Thịnh vẫn trắng tay khi giành thí sinh

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình.

The Voice Tập 4: Tranh cãi căng thẳng với Tóc Tiên nhưng Noo Phước Thịnh vẫn trắng tay khi giành thí sinh

Kết thúc phần tranh cãi của Noo và Tóc Tiên, HLV Thu Phương chia sẻ muốn lắng nghe câu chuyện của Kiều Oanh và lý do cô chọn ca khúc 'Đừng yêu'. Kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Mở màn đêm thi là thí sinh Phan Hằng My, 25 tuổi đến từ Quảng Trị. Cô thể hiện ca khúc "Tan bao giấc mơ" và chinh phục được duy nhất HLV Thu Phương.

Nữ thí sinh Đỗ Thụy Hoàng Oanh thể hiện ca khúc tiếng Anh "If I Were A Boy" nhưng đáng tiếc không có chiếc ghế nào của HLV quay lại.

Huỳnh Thanh Thảo thể hiện ca khúc nổi tiếng "Hello" và chinh phục được cả 4 HLV. Sau cuộc chiến tranh giành, Thanh Thảo lựa chọn về đội HLV Thu Phương. 

Thí sinh Thiên Bình thể hiện ca khúc "Yếu đuối" một một nhạc phẩm rất nổi tiếng của Hoàng Dũng - học trò HLV Thu Phương ở mùa 3. Phần thể hiện chinh phục được HLV Lam Trường.

Thí sinh Trần Văn Điền Minh thể hiện ca khúc "Đừng lừa dối", thí sinh Nguyễn Phạm Mạnh Hiển thể hiện ca khúc "Mắt buồn", cả hai đều không chinh phục được HLV bấm nút chọn.

Trần Gia Nghi tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh "Never Be The Same" và bật khóc khi cả 4 HLV bấm nút chọn. Cô gái cá tính đã quyết định về với đội của Noo Phước Thịnh.

Cô gái Vũ Phụng Tiên đến từ Đà Nẵng thể hiện ca khúc "Fight Song". HLV Lam Trường và Tóc Tiên đã bấm nút chọn. Và kết quả, Phụng Tiên quyết định về đội Tóc Tiên.

Huỳnh Phương Duy từng 3 lần tham gia "The Voice" nhưng đều không qua được vòng Giấu mặt.c HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh bấm nút chọn. Lần này anh chàng đã mạnh dạn quay trở lại chương trình với ca khúc "Versace On The Floor" và chinh phục được 3 HLV Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. Phương Duy đã lựa chọn về đội của HLV Lam Trường.

Nguyễn Minh Tân thể hiện ca khúc nổi tiếng của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường mang tên "Don't You Go" và chinh phục được HLV Lam Trường. 

Thí sinh Ngô Thị Huyền Trang thể hiện ca khúc "Sa mạc tình yêu" nhưng không chinh phục được các HLV bấm nút chọn.

TH (MASK)
Tin mới hơn