Giải trí

The Voice tập 4: Noo Phước Thịnh lại 'thả thính' thí sinh xinh đẹp

The Voice 2018 vòng Giấu mặt tập 4 sẽ lên sóng vào tối nay hé lộ những giọng ca đầy ấn tượng khiến các HLV phải tung hết chiêu để giành được được thí sinh tiềm năng về đội.

Cuộc chiến tranh giành thí sinh về đội của 4 HLV Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên - Lam Trường - Thu Phương vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng trên ghế nóng trong tập 4 The Voice 2018.

Để giành được một giọng ca nữ xinh đẹp về đội, Noo Phước Thịnh không ngại 'thả thính' khi cất lên câu hát: 'Anh yêu cô gái nhỏ bé, tin vào những lời bài hát'. 'Anh tin cô gái đó là em' - Noo chốt lại. Trong khi các fan Noo Phước Thịnh hò hét không ngừng thì 3 HLV dường như đã quen với những màn 'thả thính' siêu ngọt của nam ca sĩ nên đều không có phản ứng gì.

The Voice tập 4: Noo Phước Thịnh lại thả thính thí sinh xinh đẹp

Tập 4 này cũng xuất hiện một anh chàng đã thất bại tới 3 lần trên sân khấu The Voice và lần trở lại này cậu hy vọng sẽ được đi sâu vào vòng trong.

Trong đoạn teaser tập 4, khán giả chú ý đến câu nói của Noo Phước Thịnh cho biết anh quên mất mình vẫn còn một quyền ấn nút 'Chặn'. Đoạn cuối teaser, HLV Thu Phương tỏ ra bất lực lên tiếng: 'Cuộc đời không như là mơ nên đời thường giết chết mộng mơ'. Khán giả đều đang cho rằng, phải chăng HLV Thu Phương đã bị Noo Phước Thịnh ấn nút 'Chặn'?

Hãy cùng đón xem tập 4 vòng Giấu Mặt chương trình The Voice - Giọng Hát Việt trên kênh VTV 3 vào lúc 21h15 tối nay Chủ Nhật (10/06/2018).
 
Tin mới hơn