Giải trí

The Voice: "Nổi da gà" khi Mỹ Tâm trộn lẫn 4 bản hit của các HLV

Phần Mash-up 4 bài hit của các HLV "Giọng hát Việt 2015": "Mưa và nỗi nhớ" (Mỹ Tâm), "Mưa" (Tuấn Hưng), "Tiếng gió xôn xao" (Đàm Vĩnh Hưng), "Đêm nằm mơ phố" (Thu Phương) của team Mỹ Tâm khiến khán giả "nổi da gà" trong tập 1 Vòng Đối đầu.
Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" đã kết thúc ở tuần trước. Tuần này, 44 thí sinh đến từ 4 team sẽ cùng nhau bước vào Vòng Đối đầu với những trận đấu đôi, đấu ba hấp dẫn. Mỗi HLV sẽ giữ lại 5 thành viên xuất sắc và "cứu" 2 gương mặt từ các team khác để hoàn thiện đội hình 7 người bước vào Vòng Liveshow.
 
Đội hình các HLV bước vào Vòng Đối đầu:
 
Đội Đàm Vĩnh Hưng: Thu Hằng, Thu Hòa, Quốc Vương, Vicky Nhung, Tố Ny, Thùy Linh, Triệu Long, Thành Nam, Quốc Khánh, Phượng Vũ, Thu Phượng.
 
Đội Mỹ Tâm: Vân Anh, Hoàng Phong, Thu Thủy, Bảo Uyên, Linh Trang, Trương Ny, Võ Thương, Liên Trà, Ngọc Sang, Đức Phúc, Hoài Thương.
 
Đội Thu Phương: Khánh Linh, Kimmese, Hải Yến, Thái Sơn, Quỳnh Như, Trần Lan, Hoàng Dũng, Kiều Anh, Anh Duy, Thái Dương, Anh Vũ.
 
Đội Tuấn Hưng: Hữu Toàn, Diệu Mi, Minh Uyên, Thảo Linh, Hạ Vy, Đăng Quang, Thanh Tú, Bảo Trâm, Huyền Nga, Thu Thủy, Hải Yến.
 
 
Tiết mục gây ấn tượng nhất tập 1 có lẽ là phần đấu ba giữa Võ Thương - Vân Anh - Linh Trang của team Mỹ Tâm. "Họa mi tóc nâu" với sự trợ giúp của cố vấn Hoài Sa đã cực kỳ sáng tạo khi mix 4 bài hit của dàn HLV mùa 3 trong 1 tiết mục: "Mưa và nỗi nhớ" (Mỹ Tâm), "Mưa" (Tuấn Hưng), "Tiếng gió xôn xao" (Đàm Vĩnh Hưng), "Đêm nằm mơ phố" (Thu Phương) khiến không chỉ khán giả bất ngờ, thích thú mà các HLV khác cũng vô cùng xúc động. Phần hòa giọng ăn ý, cảm xúc của 3 cô gái tài năng team Mỹ Tâm đã mang lại những phút giây cực kỳ đáng nhớ ngay tập mở màn Vòng Đối đầu.
 
Không nằm ngoài dự đoán, Vân Anh với giọng hát và kỹ thuật chắc chắn, cách hát lôi cuốn đã trở thành sự lựa chọn của HLV Mỹ Tâm. Linh Trang, Võ Thương do không được HLV nào lựa chọn nên đành ngậm ngùi dừng bước. Như vậy, cô gái được Mỹ Tâm "nhắm" cho ngôi vị Quán quân tính đến thời điểm này vẫn giữ được phong độ khá vững vàng.
 
 
 
 
 
 
Tiết mục ấn tượng tiếp theo chính là "Nơi ấy bình yên" của cặp đôi Kimmese - Trần Lan đến từ team Thu Phương. Trong khi Kimmese thể hiện sự tiến bộ khi hát tiếng Việt thì Trần Lan đặc biệt khiến các HLV thích thú vì sự tự tin, giọng hát thuyết phục, không e ngại đối thủ khá mạnh là Kimmese. Không thể để mất chiến binh đặc biệt Kimmese, HLV Thu Phương đành nói lời chia tay với Trần Lan. Tuy nhiên, cô gái tài năng này ngay lập tức được HLV Tuấn Hưng "cứu" mà không cần mất quá nhiều thời gian.
 
 
 
Những diễn biến khác của tập 1 Vòng Đối đầu:
 
Mở màn là cặp đấu của Quốc Vương - Quốc Khánh đến từ team Đàm Vĩnh Hưng cùng bài hit "Tiếng đêm" của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nổi tiếng qua giọng ca Hoàng Thùy Linh. Chàng trai "đến từ mây" Quốc Vương là cái tên được Mr.Đàm lựa chọn đi tiếp.
 
 
 
 
Cặp đôi thứ 2 của team Đàm Vĩnh Hưng là Thái Hiền (Thu Hòa) - Thùy Linh với ca khúc "Sao anh vẫn chờ", bài hit của Hương Tràm từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Thùy Linh là gương mặt được lựa chọn, thế nhưng Thái Hiền vẫn tiếp tục trụ lại bởi HLV Thu Phương đã bấm nút "cứu" kịp thời. Các vị HLV đã có 1 màn "chặt chém" nhau khá thú vị trong phần thi này.
 
 
 
 
 
Thanh Tú - Yến Lê (Hải Yến) là cặp đấu của team Tuấn Hưng. 2 cô nàng cá tính thể hiện sự máu lửa qua "Where Did We Go Wrong", bài hit Thu Minh - Thanh Bùi. Yến Lê là sự lựa chọn của Tuấn Hưng, Thanh Tú là thành viên phải nói lời chia tay với chương trình.
 
 
 
 
Sau tập 1 Vòng Đối đầu, HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn Thùy Linh, Quốc Vương. HLV Mỹ Tâm lựa chọn Vân Anh. HLV Thu Phương lựa chọn Kimmese, Thái Hiền. HLV Tuấn Hưng lựa chọn Yến Lê, Trần Lan. Tập 2 Vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21h15 Chủ nhật tuần sau (21/6) trên kênh VTV3.
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế DanhTin mới hơn