Giải trí

The Voice: Mỹ Tâm đã chọn được "Quán quân", Kimmese bất ngờ đi thi

Mỹ Tâm đã chọn được giọng ca khủng Vân Anh và hứa sẽ cố gắng đưa thí sinh lên ngôi Quán quân, trong khi đó nữ ca sĩ Kimmese bất ngờ đi thi và lọt vào đội Thu Phương trong tập 1 Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt".

Tập 1 Vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015" đã chính thức lên sóng. Tập mở màn giới thiệu đến khán giả 11 thí sinh đầu tiên, và đồng thời khắc họa khái quát cá tính của mỗi Huấn luyện viên cùng những màn tung hứng, chặt chém khó quên.
 
Thí sinh mở màn cho mùa 3 chính là Phạm Thị Vân Anh, 1 giọng ca khủng đến từ Ninh Bình. Nữ thí sinh lựa chọn ca khúc "All By Myself" và lập tức thuyết phục được 3 vị Huấn luyện viên: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Tâm. Cô nàng mũm mĩm này còn cởi bỏ cả giày cao gót để hát cho sung hơn. Mỹ Tâm đã ngay lập tức thuyết phục thí sinh bằng cách chia sẻ rằng cô sẽ giúp Vân Anh là Quán quân của chương trình. Vân Anh chọn Mỹ Tâm vì đây là thần tượng của chính thí sinh và cả gia đình, bạn bè cô.
 
 

Mỹ Tâm đã chọn ra được Quán quân cho riêng mình?

 
Kimmese (Quách Cẩm Lê) là 1 bất ngờ nữa của tập mở màn. Tuy đã là 1 ca sĩ hát R&B và Hip Hop khá nổi tiếng, Kimmese vẫn muốn thử sức tại 1 cuộc thi chú trọng vào giọng hát. Cô nàng đã thể hiện "Crazy" và thuyết phục được Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Tuấn Hưng. Tuy nhiên, Kimmese chia sẻ mình rất yêu thích Mỹ Tâm. "Họa mi tóc nâu" đã thể hiện rõ sự tiếc nuối của mình khi không kịp quay ghế. Cuối cùng, Kimmese chọn về đội Thu Phương.
 
 
"Bé hạt tiêu" Phùng Khánh Linh thể hiện ca khúc "Maps" của Maroon 5 và thuyết phục được cả 4 vị Huấn luyện viên quay ghế lại. Đàm Vĩnh Hưng cùng Mỹ Tâm thậm chí đã lên phía trên sân khấu để cùng nhảy phụ họa cho thí sinh. Tuy nhiên, cô gái hay chui vào tủ áo quần để hát này lại về với đội Thu Phương.
 
 
 
 
 
 
Những diễn biến khác của tập 1:
 
Lê Hữu Toàn đến từ Hà Nội thể hiện khá thuyết phục ca khúc "Say Something". Anh chàng cá tính đã thuyết phục được cả 4 Huấn luyện viên. Tuy nhiên, anh chàng quyết định về đội Tuấn Hưng.
 
 
 
 
Thí sinh Nguyễn Ngọc Huy đầy cá tính đến từ Lâm Đồng dự thi với ca khúc sôi động "La La La" (Sam Smith). Tuy nhiên may mắn chưa mỉm cười khi anh chàng không đủ sức kéo các Huấn luyện viên quay ghế lại.
 
 
Nguyễn Diệu Mi liều lĩnh thể hiện hit Sơn Tùng M-TP - "Em của ngày hôm qua". Cô gái này lựa chọn về đội Tuấn Hưng sau khi được Tuấn Hưng, Mỹ Tâm quay ghế lại.
 
 
Lê Hoàng Phong lựa chọn "Gửi gió cho mây ngàn bay" đậm chất Blues Jazz, khá trái ngược với ngoại hình có phần hơi Hip Hop của mình. Mỹ Tâm là người duy nhất đã bấm chọn nam thí sinh này.
 
 
Nguyễn Thị Thu Thủy tiếp tục là thí sinh thuộc về đội Mỹ Tâm, sau khi trình diễn ca khúc "Stop" - bài hát cũng từng được nữ Huấn luyện viên trình diễn ở những ngày đầu đi hát.
 
 
 
 
"Nếu đời không có anh" là ca khúc dự thi của Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ Nghệ An. Giọng ca trữ tình, quê hương này đã về với đội Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
Thạc sĩ Luật vừa kết hôn - Hoàng Thu Thủy hát "Chạy mưa" nhưng chưa thuyết phục được các Huấn luyện viên.
 
 
Trần Thu Hòa hát ca khúc "Những lời buồn" và khiến Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng xoay ghế lại. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng mới là Huấn luyện viên may mắn hơn trong trận đấu này.
 
 
 
 
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn