Giải trí

The Voice: Mỹ Tâm "chơi sốc" với team Thu Phương

Hải Yến và Thái Sơn sau khi bị loại khỏi team Thu Phương trong ca khúc "Ừ thì" đã lập tức được HLV Mỹ Tâm bấm nút cứu. Đây là 1 điều chưa từng xảy ra ở "The Voice" từ trước đến nay.
Chủ nhật tuần trước, khán giả đã đến với 5 trận đấu đầu tiên của Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015": Yến Lê - Thanh Tú, Vân Anh - Võ Thương - Linh Trang, Thùy Linh - Thái Hiền, Kimmese - Trần Lan và Quốc Vương - Quốc Khánh. Đội hình các team sau tập 1 Vòng Đối đầu như sau:
 
Team Đàm Vĩnh Hưng: Quốc Vương, Thùy Linh.
 
Team Mỹ Tâm: Vân Anh.
 
Team Thu Phương: Kimmese.
 
Team Tuấn Hưng: Yến Lê, Trần Lan.
 
Điểm nhấn đáng chú ý ở tập 2 cũng lại là 1 trận đấu 3 nữa, lần này là tiết mục đến từ đội HLV Thu Phương. Anh Duy, Hải Yến và Thái Sơn được ghép với nhau để cùng thể hiện 1 câu chuyện mang hơi hướng nhạc kịch - "Ừ thì". HLV Thu Phương đã quyết định giữ lại Anh Duy.
 
 
 
Lúc này Thái Sơn đã vô cùng xúc động và xin các HLV hãy cứu Hải Yến. HLV Mỹ Tâm đã không thể ngồi yên và lập tức bấm nút. Điều đáng nói, cô quyết định cứu luôn cả 2 thí sinh, như vậy chỉ trong 1 lần bấm, Mỹ Tâm đã sử dụng hết quyền cứu và trở thành người đầu tiên làm điều này trên ghế nóng "The Voice". Khi nghe thấy quyết định này, Thái Sơn đã ngồi sụp xuống sân khấu vì quá xúc động, Hải Yến đã phải lôi anh chàng đứng dậy, xuống phía dưới cảm ơn các HLV.
 
 
 
Ca nương Kiều Anh và Rocker Thái Dương đối đầu nhau trong 1 bài Mash-up khá lạ tai, kết hợp 2 ca khúc "Chị tôi", 1 của Trọng Đài, 1 của Trần Tiến. Ca nương Kiều Anh được Thu Phương lựa chọn đi tiếp. Nhưng Thái Dương cũng không phải dừng chân, anh chàng lập tức được HLV Tuấn Hưng cứu vì phần thể hiện khá ấn tượng trong tiết mục. Tính đến thời điểm này, những thí sinh của team Thu Phương đều đang được bảo toàn trọn vẹn trong cuộc thi.
 
 
 
 
Những diễn biến khác của tập 2 Vòng Đối đầu:
 
Mở đầu đêm thi, team Mỹ Tâm xuất quân với Thu Thủy - Thương Hoài. Cả 2 mang tới 2 ca khúc cực sôi động, sexy, đặc biệt ở những động tác, giọng hát gợi cảm của Thương Hoài, những điều ít ai nghĩ rằng Mỹ Tâm có thể làm được. Mỹ Tâm chọn Thu Thủy là người đi tiếp.
 
 
 
Cặp đấu thứ 3 của Đàm Vĩnh Hưng là Thu Hằng - Phượng Vũ. Cô gái mặc áo dài hát nhạc trữ tình Thu Hằng đã lột xác mạnh mẽ để hát Pop, bên cạnh đó Phượng Vũ - cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" cũng thay đổi ngỡ ngàng khi giả trai trong ca khúc "Đừng ngoảnh lại". Phượng Vũ là gương mặt được HLV Đàm Vĩnh Hưng giữ lại.
 
 
 
Đến từ team Tuấn Hưng, Huyền Nga - Hạ Vy mang lại 1 tiết mục mang chất cổ điển qua bài Mash-up 2 ca khúc nổi tiếng "Như chưa bắt đầu" và "La Vie En Rose". Tuấn Hưng lựa chọn Hạ Vy cho đội hình của mình.
 
 
 
Sau tập 2 Vòng Đối đầu, Đàm Vĩnh Hưng có thêm Phượng Vũ. Mỹ Tâm có thêm Thu Thủy, Hải Yến, Thái Sơn. Thu Phương có thêm Anh Duy. Tuấn Hưng có thêm Hạ Vy, Thái Dương.
 
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng - Phạm Thế Danh