Giải trí

The Voice: Lam Trường gặp khó khi thí sinh hát cặp phát sinh mâu thuẫn

Tập 2 vòng Đối đầu - The Voice - Giọng Hát Việt 2018 lên sóng vào tối nay sẽ tiếp tục mang đến những màn trình diễn bùng nổ và không thiếu sự bất ngờ từ các huấn luyện viên. NSX hé lộ sẽ có một HLV sử dụng nút 'Cứu' trong tập tối nay và điều khán giả tò mò là thí sinh nào sẽ nhận được may mắn này. 

Trong Tập 2 vòng Đối đầu - The Voice - Giọng Hát Việt 2018, Dương Quốc Anh - Nguyễn Minh Tân sẽ là cặp thí sinh dự thi của team Lam Trường, tuy nhiên hai chàng trai lại khó hòa hợp với nhau trong lúc tập luyện. Chính Dương Quốc Anh cũng thẳng thắn nói "Em không thích anh" với Minh Tân vì cả hai đều có những suy nghĩ và cách xử lý khác nhau trong khi hát, Quốc Anh còn "chê" Minh Tân hát to và ồn. Điều này khiến HLV Lam Trường khá lo lắng và anh cũng phải tìm cách đứng ra để hòa giải cho hai thí sinh này.

The Voice: Lam Trường gặp khó khi thí sinh hát cặp phát sinh mâu thuẫn

Team Noo sẽ là màn đối đầu của Huỳnh Samuel An và Dư Khôi Nguyên. Hai cá tính âm nhạc khác nhau sẽ mang đến sự kết hợp thú vị trên sân khấu tối nay.

The Voice: Lam Trường gặp khó khi thí sinh hát cặp phát sinh mâu thuẫn

Team Tóc Tiên sẽ thử thách hai hotboy trong team với ca khúc "Em không là duy nhất", bởi đó là bản hit và ca khúc dành cho giọng nữ. Team Thu Phương sẽ là một màu sắc tươi vui khiến người nghe thích thú và có thêm được nguồn năng lượng mới.

Tập 7 "The Voice - Giọng hát Việt 2018" sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 1/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

TH (MASK)
Tin mới hơn