Giải trí

The Voice Kids trở lại, hé lộ cặp đôi HLV đầu tiên

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã trở lại mùa thứ 6. Như mọi năm, chủ nhân của những chiếc "ghế nóng" luôn là chủ đề "chiếm spotlight" sự quan tâm của khán giả. 

Lần đầu tiên trong năm nay, “ghế nóng” sẽ có số lượng áp đảo, với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. Đây có thể xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên của chuỗi những thay đổi mang tính đột phá của The Voice Kids 2018.

The Voice Kids không chỉ là một cuộc thi, mà còn là bệ phóng hoàn hảo cho giấc mơ ca sĩ của các bé được có môi trường, điều kiện tốt để cọ xát, học hỏi và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa những kỹ năng, yếu tố cần thiết cho con đường nghệ thuật tương lai.

The Voice Kids trở lại, hé lộ cặp đôi HLV đầu tiên

Trở lại với chiếc “ghế nóng” mùa 6 chính là Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang - bộ đôi HLV đầu tiên chính thức lộ diện. Ghi đậm dấu ấn bởi sự… khó tính, cầu toàn đối với các học trò trong ba mùa đầu tiên của Giọng hát Việt nhí, “cặp đôi Giang - Hồ” vẫn nhận được sự yêu mến hết lòng của các khán giả hâm mộ bởi chuyên môn cao, đóng góp những nhận xét tích cực, ý nghĩa để giúp đỡ, đồng hành cùng các học trò.

Hãy cùng chờ đợi cách HLV còn lại của The Voice Kids 2018 sẽ dần hé lộ trong thời gian sớm nhất.

TH (MASK)
Tin mới hơn