Giải trí

The Voice: Ca nương Kiều Anh tái xuất, Mỹ Tâm liên tục bị "cưỡng hôn"

Sau hàng loạt ca sĩ trẻ xuất hiện ở 2 tập đầu, đến lượt ca nương Kiều Anh gây bất ngờ khi đăng ký dự thi "Giọng hát Việt". Ngoài ra, trong tập 3, Mỹ Tâm liên tục bị Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng "cưỡng hôn".
Tập 3 "Giọng hát Việt 2015" đã vừa lên sóng VTV với 11 thí sinh đáng chú ý. Đội hình thí sinh các đội sau 2 tập đầu tiên của Vòng Giấu mặt:
 
Đội Đàm Vĩnh Hưng: Thu Hằng, Thu Hòa, Quốc Vương, Vicky Nhung.
 
Đội Mỹ Tâm: Vân Anh, Hoàng Phong, Thu Thủy, Bảo Uyên.
 
Đội Thu Phương: Khánh Linh, Kimmese, Hải Yến, Thái Sơn.
 
Đội Tuấn Hưng: Hữu Toàn, Diệu Mi, Minh Uyên, Thảo Linh, Hạ Vy.
 
Ngay sau tiết mục của Quốc Đạt, Mỹ Tâm liền quay qua hỏi địa chỉ Facebook của Tuấn Hưng để "cập nhật". Nam HLV cho biết tên Facebook của anh là "Tuan Hung Nguyen" (viết không dấu), Mỹ Tâm mới thắc mắc, như vậy sẽ tìm kiếm nguyên cả cụm từ "Tuấn Hưng Nguyễn không dấu" à? Tuấn Hưng liền chạy qua ghế Mỹ Tâm và hôn vào má cô và thông báo "Vậy là có dấu rồi đấy". Mr.Đàm "không phải dạng vừa" nên cũng chạy đến hôn vào đầu Mỹ Tâm khiến khán giả "phát điên". Tuy Thu Phương có cho rằng trong trường hợp này phụ nữ rất thiệt thòi nhưng Mỹ Tâm lại cho rằng điều đó phải là thích thú chứ.
 
 
 
 
Ca nương Kiều Anh, Á quân "Vietnam's Got Talent", người từng gây sốt ở "The Remix" cách đây không lâu bất ngờ xuất hiện với tư cách thí sinh "Giọng hát Việt". Cô thể hiện bài hit của Hoàng Thùy Linh - "Rơi" (Hồ Hoài Anh) với chất giọng và cách xử lí mang âm hưởng ca trù. Ngay lập tức, cả 4 chiếc ghế đã xoay lại. Kiều Anh đã chọn về với đội Thu Phương.
 
Kiều Anh khiến các HLV "phát cuồng", thậm chí khi cô còn hỏi ngược lại các HLV sẽ làm gì được với chất ca trù của cô. Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời ngay với những "chiến lược" cụ thể. Thu Phương chia sẻ, chất nhạc dân gian này cần đưa ra nước ngoài và cô hoàn toàn có thể làm được điều đó. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại chia sẻ rằng Kiều Anh đã đi nước ngoài từ nhỏ, chỉ cần ở Việt Nam và người nước ngoài cần nhìn về cô gái này ở Việt Nam. Và tuy là người từng hợp tác, mời Kiều Anh hát ở concert riêng, Tuấn Hưng cũng không "sở hữu" được cô. Kiều Anh chọn về với người quay ghế lại đầu tiên - HLV Thu Phương.
 
 
 
Những diễn biến khác của tập 3:
 
Cô gái làm nghề thiết kế đồ họa, stylist Nguyễn Quỳnh Như đầy cá tính trong ca khúc "Hellelujah I Love Him So". HLV Thu Phương đã chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Tuấn Hưng.
 
 
Trần Thị Lan khoe giọng hát mãnh liệt qua ca khúc "Anh" và trở thành cái tên tiếp theo về với đội Thu Phương.
 
 
Anh chàng điển trai Phạm Tiến Đạt đến từ Hà Nội lựa chọn ca khúc "Chới với tôi ru tôi" nhưng may mắn chưa đến với thí sinh này.
 
 
Nguyễn Quốc Đạt thể hiện tài năng với ca khúc "Chờ em trong đêm" và không thuyết phục được 4 HLV. Anh chàng thể hiện tình cảm với thần tượng Tuấn Hưng. Nam HLV cho biết anh rất xúc động trước tình cảm ấy và tiếc rằng giá như anh chàng này biết liên lạc với anh trước, qua Facebook chẳng hạn thì Tuấn Hưng sẽ cho anh nhiều lời khuyên để thi tốt hơn.
 
 
Trần Đăng Quang thể hiện 1 bài hit của thần tượng Brian McKnight ' - Back At One". Anh trở thành thành viên nam thứ 2 của đội Tuấn Hưng.
 
 
Cô gái từng 3 lần thi "Giọng hát Việt" - Trần Thị Tố Ny mang đến sân khấu bản Mash-up "Rời - Love Me Like You Do". Tố Ny tuy đến từ Đà Nẵng nhưng không về với Mỹ Tâm và lại lựa chọn HLV Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
"Điều ngọt ngào nhất" là ca khúc dự thi của cô dược sĩ Trần Thị Linh Trang. Mỹ Tâm là HLV duy nhất bấm lựa chọn cô gái xinh đẹp này.
 
 
Thu Phương có thêm 1 thí sinh nam tiềm năng nữa - Nguyễn Hoàng Dũng sau tiết mục "Mùa yêu đầu". Đây là 1 trong những tiết mục hiếm hoi được cả 4 HLV quay ghế lại trong Vòng Giấu mặt năm nay.
 
 
Trương Ny, chàng trai 26 tuổi đến từ Huế là thí sinh tiếp theo về với team Mỹ Tâm sau ca khúc "Chỉ còn lại tình yêu".
 
 
Nguyễn Thị Thùy Linh lựa chọn ca khúc "One Moment In Time". Nữ thí sinh đã về với đội Đàm Vĩnh Hưng.
 
 
Sau tập 3, Đàm Vĩnh Hưng có thêm Tố Ny, Thùy Linh. Mỹ Tâm có thêm Linh Trang, Trương Ny. Thu Phương có thêm Quỳnh Như, Trần Lan, Hoàng Dũng, Kiều Anh. Tuấn Hưng có thêm Đăng Quang.
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn