Giải trí

The Voice: Cả 2 "bản sao Mỹ Tâm" chiến thắng Vòng Đối đầu

Bảo Uyên - "bản sao Mỹ Tâm 16 tuổi" cùng Tố Ny - cô gái giúp Mr.Đàm tái hiện chuyện tình của anh và "Họa mi tóc nâu" trên sân khấu đã giành chiến thắng trong tập 3 Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015".
Chủ nhật tuần trước, khán giả đã đến với 5 trận đấu tiếp theo của Vòng Đối đầu "Giọng hát Việt 2015": Hải Yến - Thái Sơn - Anh Duy, Thương Hoài - Thu Thủy, Hạ Vy - Huyền Nga, Phượng Vũ - Thu Hằng, Kiều Anh - Thái Dương. Đội hình các team sau tập 2 Vòng Đối đầu như sau:
 
Team Đàm Vĩnh Hưng: Quốc Vương, Thùy Linh, Phượng Vũ.
 
Team Mỹ Tâm: Vân Anh, Thu Thủy, Hải Yến, Thái Sơn.
 
Team Thu Phương: Kimmese, Kiều Anh, Anh Duy.
 
Team Tuấn Hưng: Yến Lê, Trần Lan, Hạ Vy.
 
Một trong những tiết mục được chú ý nhất tập 3 chính là phần thi của "tiểu Mỹ Tâm" Bảo Uyên - cô gái 16 tuổi từng gây sốt Vòng Giấu mặt khi thể hiện chất giọng ca vút, nội lực trong "Arirang Alone". HLV Mỹ Tâm đã lựa chọn đối thủ cho Bảo Uyên chính là Trương Ny, chàng kiến trúc sư 26 tuổi đến từ Huế. Bài hit của Thùy Chi, M4U - "Xe đạp" là thử thách dành cho cặp đôi. Mặc dù Trương Ny thể hiện đầy thuyết phục và khiến HLV Mỹ Tâm rất hài lòng ở cả nỗ lực, sự cố gắng, tính cách... thế nhưng cô đã dành cơ hội bước vào vòng trong cho Bảo Uyên, một giọng ca có rất nhiều tố chất và tiềm năng.
 
"Xe đạp" - Bảo Uyên, Trương Ny
 
 
 
Tiết mục tiếp theo cũng thú vị không kém đến từ team Đàm Vĩnh Hưng - "Rồi mai thức giấc". Tố Ny và Triệu Long đã tái hiện câu chuyện tình yêu đáng yêu giữa Mr.Đàm và Mỹ Tâm tại Nha Trang cùng những động tác diễn xuất cực tình cảm. Các HLV đều khá bất ngờ và "khoái chí" với phần trình diễn đậm chất Đàm Vĩnh Hưng này. Mỹ Tâm đã khuyên Triệu Long không nên nghe theo Mr.Đàm quá, vì có thẻ đó là những cử chỉ nam HLV này muốn thể hiện với chính cô, còn Triệu Long thì phải có chất riêng, khác biệt. Cô cũng khuyên Tố Ny nên bớt diễn ở phần tay lại thì sẽ hay hơn. Cuối cùng, Tố Ny là cái tên được lựa chọn đi tiếp.
 
"Rồi mai thức giấc" - Tố Ny, Triệu Long
 
 
 
Tiết mục đấu 2 duy nhất của team Tuấn Hưng trong tập 3 khiến khá nhiều khán giả bất ngờ bởi sự hòa hợp giữa 2 giọng ca nổi trội: Thu Thủy - Bảo Trâm. Ca khúc "Halo" của Beyoncé đã không thể làm khó 2 cô gái cá tính này. Cuối cùng, Tuấn Hưng lựa chọn Thu Thủy, thí sinh với mái tóc hình nơ độc đáo mang hơi hướng Lady Gaga. Còn Bảo Trâm cũng nhanh chóng về với Mr.Đàm sau khi anh quyết định sử dụng quyền cứu đầu tiên của mình.
 

"Halo" - Bảo Trâm, Thu Thủy

 
 
 
Tiết mục đấu 3 duy nhất của tập cũng đến từ các học trò Tuấn Hưng. Minh Uyên, Diệu Mi và Thảo Linh khuấy động sân khấu với "Bay Boy" (Đỗ Hiếu). Diệu Mi, cô gái với mái tóc cây dừa thu hút HLV Mỹ Tâm, người đề xuất thêm phần rap vào ca khúc đã được Tuấn Hưng giữ lại với đội hình Vòng Liveshow.
 

"Bad Boy" - Minh Uyên, Diệu Mi, Thảo Linh

 
 
 
HLV Thu Phương đưa 2 chàng trai Anh Vũ - Hoàng Dũng đối đầu trong ca khúc "Cuộc chiến". HLV Mỹ Tâm đã hóm hỉnh chia sẻ, nhìn trang phục đặc biệt của 2 thí sinh, cô muốn... ăn sushi. Cuối cùng, Thu Phương lựa chọn Hoàng Dũng. Anh Vũ trở thành cái tên đầu tiên của team Thu Phương chia tay chương trình kể từ Vòng Đối đầu đến giờ.
 
"Cuộc chiến" - Hoàng Dũng, Anh Vũ
 
 
 
Sau tập 3, Đàm Vĩnh Hưng chọn thêm được Tố Ny, Bảo Trâm. Mỹ Tâm có thêm Bảo Uyên. Tuấn Hưng có thêm Diệu Mi, Thu Thủy. Thu Phương có thêm Hoàng Dũng.
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng - Phạm Thế DanhTin mới hơn