Giải trí

The Voice 2018: Giọng ca chuyển giới khiến Lam Trường 'bất chấp' tình bạn với Thu Phương

Sau nhiều ngày được khán giả chờ đợi, The Voice – Giọng hát Việt 2018 tập Giấu mặt đầu tiên sẽ lên sóng lúc 21h tối nay.

Tập đầu tiên của chương trình “The Voice – Giọng hát Việt 2018” sẽ chính thức lên sóng đến với khán giả vào tối nay 20/5. Bộ tứ HLV năm nay gồm: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên.

The Voice 2018: Giọng ca chuyển giới khiến Lam Trường bất chấp tình bạn với Thu Phương

Đây cũng là năm đầu tiên ngoài nút chọn, các vị HLV còn có thêm nút chặn. Đây là tính năng mà các HLV được quyền sử dụng một lần duy nhất để chặn HLV khác khỏi cuộc “tranh giành” một thí sinh tiềm năng nào đó mà mình đặc biệt thích. Điều này đem lại sự kịch tính trong các màn tranh giành thí sinh và khán giả cũng được thấy... 1001 biểu của HLV khi phát hiện mình bị chặn. 

Ở tập đầu phát sóng, điều bất ngờ đã xảy ra ngay trên sân khấu khi xuất hiện Hoài Sa - một thí sinh có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát mê hoặc. Cô gái đến từ An Giang này đã ngay lập tức chinh phục cả bốn vị HLV.

The Voice 2018: Giọng ca chuyển giới khiến Lam Trường bất chấp tình bạn với Thu Phương

Tuy nhiên cả khán phòng đã ồ lên đầy ngạc nhiên khi biết thí sinh trên là người chuyển giới. Hoài Sa tiết lộ, cô chính là “Hoa hậu chuyển giới” đầu tiên ở Việt Nam và làm cả trường quay xúc động khi kể lại câu chuyện về quãng thời gian cô từng phải đấu tranh rất mạnh mẽ với chính mình để được sống đúng với giới tính thật.

Bất ngời với giọng hát của Hoài Sa, cả bốn HLV đã ra sức trổ tài thuyết phục cô gái này về đội của mình. Trong khi Lam Trường bấm nút chặn Thu Phương bất chấp việc tình bạn 20 năm có thể bị rạn nứt thì Thu Phương chỉ biết ôm đầu trách Lam Trường “quá dã man”. Đáp lại, “anh Hai” hài hước chia sẻ, anh phải cảm ơn nút chặn này vì nhờ đó mà anh được sống thật với cá tính của mình chứ không phải gồng lên trong mối quan hệ với Thu Phương.

The Voice 2018: Giọng ca chuyển giới khiến Lam Trường bất chấp tình bạn với Thu Phương

Noo Phước Thịnh đưa ra lời hứa hẹn để thuyết phục Hoài Sa về đội của mình, rằng sẽ có một nữ ca sĩ hàng đầu giúp đỡ Hoài Sa tập luyện. Còn Tóc Tiên thì cho biết cô không cần nhờ vả ai, tuy còn trẻ nhưng cô tự tin rằng mình có đủ trải nghiệm để giúp Hoài Sa có thể hát cảm xúc nhất.

Cuối cùng, liệu Hoài Sa sẽ cho về đội của HLV nào? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong tập Giấu mặt đầu tiên của The Voice 2018, được phát sóng lúc 21h tối nay 20/5 trên kênh VTV3. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn