Giải trí

Thế vai Lee Min Ho, Huỳnh Hiểu Minh chính thức làm “thợ săn”

Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức công bố thông tin sẽ đóng lại vai của Lee Min Ho trong dự án truyền hình “City Hunter” phiên bản Hoa ngữ.

​Một tin vui cho các fan của “Dương Quá” Huỳnh Hiểu Minh là nam diễn viên sẽ đảm nhận vai nam chính cho dự án truyền hình City Hunter (Thợ săn thành phố). Trong buổi họp báo giới thiệu dự án diễn ra vào tối 11/10, Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức công bố thông tin với giới truyền thông Hoa ngữ.

huỳnh hiểu minh 1
 
huỳnh hiểu minh 2

City Hunter được làm lại từ bản phim truyền hình cùng tên ăn khách của Hàn Quốc do Park Min Young, Lee Min Ho đóng chính. Đạo diễn của City Hunter lần này chính là Đường Quý Lễ - bạn trai cũ của người đẹp Lâm Tâm Như.

huỳnh hiểu minh 3
Bản gốc "City Hunter" do hoạ sĩ Nhật Bản Tsukasa Hojo nắm giữ

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ rằng bản quyền City Hunter được anh mua từ phía Nhật Bản của hoạ sĩ Tsukasa Hojo, có thời hạn sản xuất trong vòng 7 năm. Hoạ sĩ Tsukasa rất tin tưởng vào khả năng làm mới tác phẩm này của Huỳnh Hiểu Minh. Chồng của Angelababy cũng cho biết, hoạ sĩ Tsukasa hoàn toàn tin tưởng vào năng lực diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh nên đã cho phép anh đóng vai nam chính.

huỳnh hiểu minh 4
Huỳnh Hiểu Minh trên poster đầu tiên của phim
 
huỳnh hiểu minh 5
Lee Min Ho trong "City Hunter" bản Hàn Quốc

Đối với câu hỏi có lo lắng sẽ bị so sánh với tài tử Lee Min Ho – người từng đóng vai nam chính trong City Hunter bản Hàn Quốc, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh không ngại. Bởi, với Huỳnh Hiểu Minh thì mỗi người có cách thể hiện khác nhau, bên cạnh đó, bối cảnh và cách dàn dựng của Hàn Quốc – Trung Quốc cũng sẽ có sự khác biệt, điều quan trọng là Huỳnh Hiểu Minh vẫn sẽ giữ lại nét đặc sắc từ trong tác phẩm gốc. Chuyện so sánh hơn thua với Lee Min Ho, Huỳnh Hiểu Minh không bận tâm tới. 

Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn