Giải trí

The Rock trở thành diễn viên kiếm tiền nhiều nhất lịch sử 

Theo thống kê của của Forbes, The Rock trở thành diễn viên kiếm tiền nhiều nhất lịch sử với con số 124 triệu USD thù lao chỉ qua phim ảnh trong năm 2017.

Tờ Forbes mới đây đã công bố danh sách 100 ngôi sao có thu nhấp cao nhất thế giới năm 2017. Theo đó, Dwayne 'The Rock' Johnson dù đứng ở vị trí thứ 5 nhưng anh là người duy nhất trong top kiếm tiền hoàn toàn bằng thù lao từ phim ảnh. Điều này đồng nghĩa với việc The Rock trở thành diễn viên có catse cao nhất thế giới trong năm qua. Với 124 triệu USD, ngôi sao hành động Mỹ đã trở thành diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất trong lịch sử bảng xếp hạng này của Forbes. 

Thu nhập của anh chủ yếu đến từ khoản lợi nhuận từ các bom tấn hành động như Jumanji: Welcome to the Jungle (962 triệu USD), Rampage (425,7 triệu USD) và bom tấn Skyscraper vừa ra rạp hôm 13/7.

The Rock trở thành diễn viên kiếm tiền nhiều nhất lịch sử 
The Rock xếp thứ 5 trong danh sách của Forbes nhưng là người duy nhất trong top 10 kiếm tiền từ phim ảnh.

Thời gian tới, The Rock sẽ trong quá trình thương thảo về việc hợp tác sản xuất thêm 7 dự án điện ảnh. Chính vì vậy, rất có thể trong năm 2018, siêu sao cơ bắp này có thể 'cá kiếm' gấp đôi 2017 đặc biệt là khi anh bắt đầu tham gia vào vũ trụ điện ảnh chuyển thể, thậm chí còn tham gia vũ trụ DC với bộ phim riêng về Black Adam, kẻ thù lớn nhất của Shazam.

Kể từ khi từ bỏ đô vật để chuyển sang đóng phim, The Rock đã giành được những thành công ngoài mong đợi. Anh biết tận dụng thế mạnh của mình là thân hình cơ bắp cường tráng để đẹp tới những thước phim hành động mãn nhãn. 

Không chỉ vậy, The Rock còn rất chăm chỉ đóng phim. Phim trước vừa đóng máy, anh đã rục rịch cho phim mới. Mỗi năm anh thường góp mặt trong 2 phim hành động được đầu tư công phu. 

Không chỉ nhận catse diễn xuất và tỷ lệ phần trăm như các diễn viên khác, The Rock thậm chí còn được chia một khoản không nhỏ cho vai trò nhà sản xuất và việc quảng cáo trên trang mạng xã hội cá nhân. Đây chính là lý do giúp anh trở thành siêu sao kiếm tiền khủng nhất năm 2017. 

Bộ phim điện ảnh Skyscraper - Tòa tháp chọc trời do The Rock đóng chính hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

TH (MASK)
Tin mới hơn