Giải trí

The Remix: "Ma cà rồng" Đông Nhi ẵm No.1, Isaac ngoáy mông nhiệt tình

Đông Nhi dù không cần nhảy múa ầm ĩ vẫn ẵm ngôi Quán quân tuần, Isaac với ca khúc vô cùng đáng yêu đã lần đầu vươn lên vị trí thứ 2 trong liveshow 6 "The Remix".
Kết thúc liveshow 5 "The Remix" với chủ đề Dân gian, thể loại World Music, team Giang Hồng Ngọc đã đăng quang với bản "Cỏ và mưa" mới mẻ, ấn tượng. Tuần trước, Sơn Tùng M-TP đã vắng mặt bởi viêm họng cấp. Sự xuất hiện trở lại của anh chàng trong tuần thi này thu hút khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Liveshow 6 là thử thách Sáng tác mới với thể loại tùy chọn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bài hit bùng nổ trong thời gian tới.
 
Team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào trình làng sáng tác mới của chính Đông Nhi và Đỗ Hiếu - "Vì ai? Vì anh" trong hình tượng mang hơi hướng "nữ chúa ma cà rồng".
 
 
 
 
"Yêu không nghỉ phép" là ca khúc dự thi của team Isaac - OnlyC - Gin. Isaac sắm vai 1 chàng trai đậm chất teen, mặc đồ ngủ và "ngoáy mông" vô cùng đáng yêu.
 
 
 
 
 
 
Cuối đêm thi, 2 MC công bố tổng điểm tổng kết. Các thứ tự từ thấp đến cao: Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, PB Nation - Tóc Tiên, Isaac - Sơn Tùng M-TP. Như vậy, Đông Nhi tiếp tục bước lên ngôi đầu bảng lần thứ 2 trong chương trình. Đêm nay tiếp tục là đêm không loại.
 
 
Những diễn biến khác của liveshow 6:
 
Team Bảo Anh - Addy Trần - Melo thể hiện "Thôi anh đi đi", một sáng tác mới của chính Addy Trần. Tiết mục được hỗ trợ bởi Kristian - vũ công của Angela Phương Trinh tại "Bước nhảy hoàn vũ 2015".
 
 
 

Hoàng Anh khen "Yêu không nghỉ phép" là tiết mục tốt nhất của team Isaac từ trước đến nay, bài Reggae rất hợp. Về team Bảo Anh, tiết mục vừa phải, có đất cho ca sĩ diễn.

Hồ Ngọc Hà cho rằng Bảo Anh nên hát mạnh mẽ hơn 1 chút để phù hợp với ca khúc. Cô đánh giá Isaac là 1 "của hiếm" của Vpop, có giọng hát tốt, hình ảnh biến hóa ấn tượng. Lưu Thiên Hương đồng tình với Hà Hồ và thấy thích khả năng hát bình thản của Isaac, dù trên giường, chạy xe đạp hay biểu diễn vũ đạo.

Team Bảo Anh nhận được 37,5 điểm. Team Isaac nhận được 39,5 điểm.
 
Team Giang Hồng Ngọc - Duy Anh - King Lady lựa chọn sáng tác mới của Dương Khắc Linh - Hoàng Huy Long mang tên "Giây phút cuối". Tiết mục được dàn dựng như 1 sân khấu những năm 90.
 
 
 
 
Cùng Trang Moon, SlimV, Sơn Tùng M-TP trình làng sáng tác mới của bản thân - "Khuôn mặt đáng thương", ra đời trong cơn sốt mê man vừa qua.
 
 
 
 
 
Nguyễn Hải Phong khen ngợi bài hát mà Giang Hồng Ngọc chọn lựa, tuần này làm tốt vì có động lực từ chiến thắng tuần trước. Sự lựa chọn bài hát của Sơn Tùng M-TP cũng rất hay, đặc biệt phần phối khí "xuất sắc", tư duy làm giai điệu của SlimV rất tốt.
 
Team Giang Hồng Ngọc nhận được 38 điểm. Team Sơn Tùng M-TP nhận được 38,5 điểm.
 
"Mọi sự là vì em" - ca khúc mới đến từ PB Nation được dàn dựng đầy trẻ trung, sôi nổi ngay từ dưới hàng ghế khán giả.
 
 
 
Tóc Tiên kết hợp với Lâm Vinh Hải trong 1 sáng tác của chính Touliver, được sản xuất bởi Long Halo - "D.C.M.A (Đâu cần một ai)". Tiết mục được hỗ trợ bởi rapper Big Daddy, Andree.
 
 
 
Lưu Thiên Hương cho rằng ca khúc của Đông Nhi chưa hay ở ca từ, nhưng dàn dựng tốt. Phần trình diễn mãn nhãn nhưng chưa liên quan đến bài hát, phần xử lí ca khúc rất tốt. PB Nation có sự nổi loạn vừa phải, cô thích nhất tiết mục này trong 3 phần thi cuối. Lưu Thiên Hương không thích lắm bài hát của Tóc Tiên, nhưng lối phối khí phù hợp, để bản phối chi phối toàn bộ tiết mục. Cô chia sẻ, bản phối chiếm 70% vào thành công của ca khúc.
 
Hồ Ngọc Hà cho rằng cô thích nhất hình ảnh bay bổng, ma mị của Đông Nhi, PB Nation sẽ nhận được số điểm hoàn hảo, còn Tóc Tiên xuất sắc ở mọi điểm, trừ phần giai điệu.
 
Team Đông Nhi nhận được 38,5 điểm. PB Nation nhận được 39,5 điểm. Team Tóc Tiên nhận được 38 điểm.
 
Theo QuangMT (Kenh14.vn / Trí Thức Trẻ)
Ảnh: TaroTin mới hơn