Giải trí

The Remix: Hà Hồ khen Sơn Tùng M-TP "Không phải dạng vừa đâu!"

Liveshow 1 "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" vừa kết thúc với sự ra quân siêu ấn tượng của Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac...

Liveshow 1 với chủ đề Freestyle là nơi để các nhóm thi thể hiện cá tính riêng của mình. Thêm vào đó, do là đêm mở màn, các giám khảo sẽ không cho điểm mà chỉ nhận xét các thí sinh.

22h42: Sơn Tùng M-TP mix lại đầy mới lạ bài hit bự "Em của ngày hôm qua", khiến khán phòng "nổ tung". Không cần nhờ đến nhiều hiệu ứng, vũ đoàn, Sơn Tùng M-TP chỉ cần đứng 1 chỗ và hát, tạo nhiều ấn tượng cho người nghe. 2 thành viên còn lại của team Sơn Tùng M-TP là DJ Trang Moon và Producer SlimV.
 
 

"Em của ngày hôm qua" - Sơn Tùng M-TP

 

Hà Hồ quá phấn khích trên ghế nóng

 
22h46: Team Sơn Tùng M-TP, Giang Hồng Ngọc lắng nghe nhận xét từ giám khảo Lưu Thiên Hương, Hồ Ngọc Hà. Lưu Thiên Hương đặc biệt khen ngợi Producer SlimV của Sơn Tùng M-TP đã phối lại "Em của ngày hôm qua" rất hay và mới mẻ. Hồ Ngọc Hà khen ngợi học trò Giang Hồng Ngọc đã chọn đúng con đường trong cuộc thi lần này và đặc biệt nhận xét team Sơn Tùng M-TP: "Không phải dạng vừa đâu!". Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô không thích chạy theo xu hướng nhưng nghe xong phần thi "Em của ngày hôm qua" đành phải thốt lên câu nói đang "gây bão" này - đó đồng thời là tựa đề ca khúc hit mới của nam ca sĩ trẻ.
 

Phần nhận xét Team Giang Hồng Ngọc, Sơn Tùng M-TP

 
Những diễn biến khác của liveshow 1:
 
21h: Khán giả lấp kín mọi chỗ ngồi trong khán phòng.
 
 
 
 
21h23: "The Remix" chính thức khai màn. 8 đội thi của Đông Nhi, Isaac, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, Bảo Anh, Sơn Tùng M-TP, PB Nation, Tóc Tiên cùng ra mắt ở hàng ghế khán giả, với pháo sáng trên tay. 4 vị giám khảo cùng 2 MC ngay sau đó cũng xuất hiện trên nền nhạc EDM cực sôi động.
 
 
 

21h34: Nhóm Pha Lê - Huỳnh Hiền Năng - Châu Đăng Khoa - DJ NJAY mở màn với bản Mash-up "Let It Go", "Nóng", "Chuyện nhỏ". 2 chàng Producer lần đầu khoe giọng bên Pha Lê trong những đoạn rap cực chất.
 
 

"Let It Go", "Nóng", "Chuyện nhỏ" - Team Pha Lê

 
21h44: Team Tóc Tiên - Long Halo - Hoàng Touliver khuấy động sân khấu với "Thiên thần (Angel)". Tóc Tiên đã khai thác triệt để vẻ sexy, mạnh mẽ của mình với concept thiên thần - ác quỷ. Trang phục kết hợp cùng đôi cánh độc đáo là điểm nhấn rất ấn tượng trên sân khấu "The Remix" ngay liveshow 1 của Tóc Tiên.
 
 

"Thiên thần (Angel)" - Team Tóc Tiên

 
21h49: Team Tóc Tiên và Pha Lê lắng nghe nhận xét của giám khảo Nguyễn Hải Phong.
 

Phần nhận xét Team Tóc Tiên, Pha Lê

 
21h59: Team "đông nhất" - PB Nation - nhóm FB Boiz (Phúc Bồ, Hoàng Tôn, Hà Lê) cùng DJ Lê Trình "xuất quân" với ca khúc "Vượt qua".
 
 

"Vượt qua" - PB Nation

 
 
22h04: Team Bảo Anh - Addy Trần - DJ Melo gây bất ngờ với ca khúc "Nhớ nhung".
 
 
 

"Nhớ nhung" - Bảo Anh

 
22h09: Team Bảo Anh, PB Nation lắng nghe nhận xét từ giám khảo Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Anh.
 

Phần nhận xét Team Bảo Anh, PB Nation

 
22h17: Isaac xuất hiện với 2 phong cách đối lập trong "Nơi anh không thuộc về" và "Hai cô tiên". Bên cạnh phần chơi nhạc của DJ Gin, Producer OnlyC cũng góp giọng với Isaac trong tiết mục.
 
 
 

"Nơi anh không thuộc về", "Hai cô tiên" - Team Isaac

 
22h24: Đông Nhi đưa tiết mục được dàn dựng hoành tráng của mình lên sân khấu cùng DJ Mike Hào, Producer Đỗ Hiếu. "Nghe này chàng trai" và "Bad Boy" là 2 ca khúc được lựa chọn mix lại lần này. Mặc dù gặp trục trặc ngay phần đầu với micro nhưng Đông Nhi đã nhanh chóng xử lí, biểu diễn đầy chuyên nghiệp cùng vũ đoàn.
 
 

"Nghe này chàng trai", "Bad Boy" - Team Đông Nhi

 
22h29: Team Đông Nhi, Isaac lắng nghe nhận xét từ Hồ Ngọc Hà.
 

Phần nhận xét Team Đông Nhi, Isaac

 
22h36: Giang Hồng Ngọc - Duy Anh - DJ King Lady làm mới ca khúc dân ca Bắc Bộ - "Bèo dạt mây trôi".
 
 
 

"Bèo dạt mây trôi" - Team Giang Hồng Ngọc

 
Liveshow 2 "The Remix" với chủ đề Non sông gấm vóc và thể loại Trance sẽ lên sóng vào 21h Chủ nhật tuần sau (1/2).

Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn