Giải trí

The Face Vietnam 2018: Chưa chọn được thí sinh đã lộ kết quả?

The Face 2018 bắt đầu khởi động vào ngày hôm qua với buổi casting tại Tp.HCM. Mặc dù các thí sinh chính thức còn chưa lộ diện nhưng trên mạng đang lan truyền kết quả cuộc thi này.

Chương trình Gương mặt người mẫu Việt Nam - The Face Vietnam 2018 sau thời gian ồn ào vừa qua đã chốt lại danh sách ba HLV bao gồm: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến Minh Hằng. Trong "bộ ba" nhân vật quyền lực này, về chuyên môn nhiều người cho rằng Minh Hằng kém hơn hẳn hai HLV còn lại. Võ Hoàng Yến cũng từng thẳng thắn cho rằng Minh Hằng không phù hợp để làm HLV The Face. Ngày hôm qua, nhiều khán giả tinh ý nhận thấy Võ Hoàng Yến và Minh Hằng liên tục ‘né’ nhau trong buổi đầu chạm mặt tại vòng casting The Face. 
 
Sau ngày casting đầu tiên vào hôm qua, mặc dù nhà sản xuất chưa hé lộ thí sinh chính thức nào nhưng cư dân mạng đã truyền tay nhau kịch bản The Face 2018.  Kết quả này được cho là Ban tổ chức đã dàn xếp để “ma mới” Minh Hằng thế vào chỗ cho “kẻ bị bắt nạt” như HLV Lan Khuê trước đây.  Theo đó, rất có thể Minh Hằng sẽ ra về sớm tại The Face năm nay vì các chiến binh trong đội của cô sẽ lần lượt bị loại hết trong 7 tập đầu.

The Face Vietnam 2018: Chưa chọn được thí sinh đã lộ kết quả?

 Cụ thể hơn, bảng thông tin này cho rằng trong tập 2 The Face 2018, Minh Hằng sẽ giành được chiến thắng. Trong khi fan của Minh Hằng được một phen hãnh diện ra mặt thì HLV này cũng quyết định hào phóng không loại ai, giữ lại cả 2 thí sinh của Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng với lý do tạo thêm cơ hội cho các thí sinh.

Nhưng đến tập 3 - 4 - 5 - 6, Minh Hằng đột nhiên liên tục thua cuộc. Sau đó, Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến không hề nương tay mà thay phiên nhau loại thí sinh đội Minh Hằng. Chiến binh cuối cùng của Minh Hằng cũng không nằm ngoài số phận bị loại nốt trong tập 7 và đến tập 8, đến Minh Hằng cũng phải cay đắng ra về, không được ngồi ghế nóng The Face nữa.

The Face Vietnam 2018: Chưa chọn được thí sinh đã lộ kết quả?

Phần đông khán giả cho rằng đây hoàn toàn chỉ là thông tin bịa đặt, không có căn cứ, do một vài cá nhân tạo ra để câu like. Tuy vậy, vẫn có không ít khán giả tin rằng HLV Minh Hằng sẽ thất bại ở The Face 2018 vì khả năng chuyên môn không thể sánh cùng Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Nhiều khán giả bình luận rằng: "So về năng lực làm người mẫu, Minh Hằng rõ ràng thua xa Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng", "Có thể Minh Hằng đóng vai tội nghiệp như Lan Khuê. Vì nếu xét về tính cách, Minh Hằng mềm mỏng hơn, Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng không thể nào hiền lành được", "Cũng có khả năng mà, Minh Hằng đấu làm sao lại "chị rắn" Thanh Hằng và "chị chim ưng" Võ Hoàng Yến".

Hiện phía nhà sản xuất The Face Vietnam 2018  cũng chưa lên tiếng về tin đồn dàn xếp kết quả này.

Dung (MASK)
Tin mới hơn