Giải trí

The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê

Trong thử thách nhóm đầu tiên, Phạm Hương giành chiến thắng và cô quyết định loại Bảo Ngọc từ team Lan Khuê. Trong khi đó, An Nguy được đánh giá là thí sinh thể hiện kém nhất tập 3 "The Face Vietnam".

Thử thách đầu tiên là thử thách cá nhân được chia làm hai vòng đấu. Ở vòng đấu thứ 1, 12 thí sinh sẽ chia thành 6 cặp và mỗi cặp sẽ được nhận từ Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà 2 bộ trang phục giống nhau. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian 2 phút phải lựa những phụ kiện đi kèm được ban tổ chức chuẩn bị sẵn để mix lại bộ trang phục của mình sao cho thật cá tính và phong cách. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà sẽ chấm điểm để chọn ra người thắng cuộc.

Ở vòng đấu thứ 2, 6 thí sinh thắng cuộc chỉ có ở hai đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương. Đó là Khánh Ngân, Diệp Linh Châu, An Nguy, Lê Hà, Lilly Nguyễn và Phí Phương Anh sẽ tiếp tục chia thành 3 cặp để tiếp tục phối trang phục. 3 cái tên chiến thắng tiếp tục là Diệp Linh Châu, Lilly Nguyễn và Phí Phương Anh. Ở vòng 3, với lợi thế là một stylist, cô nàng Diệp Linh Châu đã chọn phối cho mình bộ trang phục ấn tượng và giành chiến thắng thuyết phục trước các thí sinh còn lại để giành giải thưởng 30 triệu. Hai thí sinh còn lại, mỗi thí sinh nhận được 10 triệu đồng.

The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 1.
 
The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 2.
 
The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 3.

Thử thách tiếp theo là thử thách nhóm. Bốn thí sinh trong mỗi đội sẽ hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia vây quần, bay lượn quanh thần Mặt Trời. Trong những bộ trang phục bay bổng, họ sẽ tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ cùng tạo dáng trong trang phục của nhà thiết kế Hà Duy. Họ sẽ phải thể hiện được khả năng diễn xuất trong tư thế đu dây bay lượn trong phim trường để tạo dáng cho ra những bức ảnh đúng theo concept mà nhãn hàng mong muốn. Các Huấn luyện viên ngoài vai trò cố vấn, hướng dẫn cho các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình thì họ còn tự tin "treo người trên không" để làm mẫu cho các học trò.

Ở thử thách này, đòi hỏi các thí sinh phải tạo dáng mềm mại, uyển chuyển để khoe được sự dịu dàng, nữ tính trong bộ trang phục bay bổng và nêu bật lên được thông điệp của nhãn hàng. Tuy vậy, An Nguy đã thiếu tập trung và khá lúng túng với cách tạo dáng. Huấn luyện viên Phạm Hương liên tục nhắc nhở cô nàng phải tập trung hơn nữa và biểu cảm gương mặt tươi hơn.

The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 4.
 
The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 5.

Ở thử thách này, Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ đảm nhận vai trò là gương mặt đại sứ thương hiệu của nhãn hàng để đưa ra quyết định team nào sẽ thắng cuộc. Và HLV team đó có quyền loại 1 thí sinh của 1 trong hai đội còn lại. Kết quả, Mai Phương Thúy lựa chọn đội thắng cuộc thuộc về team Phạm Hương.

The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 6.
 
The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 7.
 
The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 8.

Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê buộc phải chọn lựa ra 1 thành viên của team mình rơi vào top nguy hiểm để Phạm Hương quyết định loại đi một thí sinh ra khỏi nhà chung. Ở đội Hà Hồ là Chúng Huyền Thanh và ở đội Lan Khuê là Bảo Ngọc.

Lan Khuê chia sẻ: "Bản thân mình mình sẽ không thể kiểm soát được mình sẽ giữ ai hay loại ai mà nó phụ thuộc vào 1 người thứ 3 thì nó phụ thuộc và sự cảm tính của Huấn luyện viên đó". Bên cạnh đó, Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ: "Mình cảm giác rằng những cái gì mình xây dựng cho các bạn, Huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình".

Để bảo vệ quan điểm loại công tâm của mình, Phạm Hương cho biết: "Quan điểm loại ai hay giữ ai đó là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Mình không việc gì nghĩ các Huấn luyện viên khác nghĩ như thế nào"

Kết quả cuối cùng, giữa hai thí sinh Bảo Ngọc (team Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (team Hồ Ngọc Hà), Phạm Hương quyết định loại Bảo Ngọc. Như vậy, hiện tại quân số của đội Lan Khuê chỉ còn lại 3 thành viên.

The Face: An Nguy gây thất vọng, Phạm Hương loại team Lan Khuê - Ảnh 9.

Tập 4 tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 9/7/2016 trên kênh VTV3.
 

Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Ảnh: WindyTin mới hơn