Giải trí

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên 'ghế nóng'

Trong tập 10 The Debut, 2 vị Oraz còn lại đã có những cuộc tranh cãi nảy lửa khiến ngay cả ban giám khảo chấm điểm cũng phải khó chịu.

Tập 10 The Debut - Dự án số 1 trong khuôn khổ Vòng Thao trường vừa lên sóng tối qua (10/8) là cuộc đối đầu trực diện của các thí sinh đội Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc sau khi Oraz Hương Tràm bị loại khỏi cuộc thi. 

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Trước sự lựa chọn giữ lại hay đẩy đi thí sinh duy nhất của đội Hương Tràm, Đức Phúc đã quyết định gửi lại Hoàng Phương cho Hoàng Thùy Linh. Như vậy, quân số của hai đội hiện đang ở trạng thái cân bằng (4:4).

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Đến vòng này, quyền lợi của 3 vị Oraz bị thu hẹp lại khi họ chỉ còn nhiệm vụ huấn luyện thí sinh trong khi vai trò quyết định quyền sinh sát sẽ được giao lại cho Hội nhà nghề gồm 15 nhân vật quan sát chuyên môn là những nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn, biên đạo,..

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Với chủ đề là "Scandal – Khủng hoảng", Vòng Thao trường 1 gây chú ý với sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh trong ca khúc:"Từ nay hãy gọi tôi là gentleman" do thí sinh Hoàng Phương thể hiện. Lấy cảm hứng từ phát ngôn gây bão mạng xã hội của Chi Pu một thời: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ", Hoàng Thùy Linh bày tỏ mến mộ với sự đáng yêu trong phát ngôn của Chi Pu, đồng thời cũng ủng hộ tinh thần cầu tiến của nữ ca sĩ.

Cặp Hoàng Phương đấu với Trúc Phương

Không chỉ dừng lại ở đó , "Từ nay hãy gọi tôi là gentleman" còn là tác phẩm mà Hoàng Phương muốn dành tặng cho Đinh Khánh Long (tên thật Đinh Thị Khánh Ly) – thí sinh chuyển giới đã dừng chân tại Top 12. Tại vòng Audition, sau khi chia sẻ câu chuyện cuộc đời của bản thân, Khánh Long từng nói rằng "hãy gọi em là Khánh Long" – cái tên khiến thí sinh cảm thấy được sống thật với bản ngã, thay vì danh xưng "cúng cơm" mà mẹ cha đặt cho. Nhờ ca khúc này, Hoàng Phương đã giành chiến thắng cách biệt 11/15 bình chọn từ Hội nhà nghề trước đối thủ Trúc Phương sau đó.

Giám khảo cảnh cáo 2 vị Oraz phải bảo vệ thí sinh

Tuy vậy, điều đáng nói nhất trong tập 10 của tuần này lại không phải những màn đấu của thí sinh mà là những trận cãi vã tranh luận liên hồi từ Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh trên "ghế nóng". Sau khi bị nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy "chỉnh đốn" tinh thần: "Tôi đề nghị các bạn không giao hữu ở đây. Đây là một trận đấu và tôi đề nghị các bạn phải cực quyết liệt bảo vệ thí sinh của mình, không dễ gì để có Top 8 ở đây hôm nay. Thí sinh đã thi đấu hết sức, thì các bạn cũng phải bảo vệ hết sức" thì 2 vị Oraz lại thể hiện "hơi quá". Đến mức một thành viên của hội đồng nhà nghề cũng tỏ ra không hài lòng với lối hành xử của các Oraz. “Các bạn không nên gay gắt quá khi bảo vệ thí sinh của đội mình như thế, nhiều khi nó sẽ mang tới tác dụng ngược”, người này nhận xét. 

Đức Phúc tranh cãi gay gắt với Hoàng Thùy Linh

Sau 3 hiệp thi đấu, Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng tất cả với số phiếu bình chọn khá chênh lệch trước đội đối thủ. Với kết quả 3-0 chung cuộc, Hoàng Thùy Linh đã thẳng tay loại nhóm S.E.A.L và Trúc Phương ra khỏi cuộc chơi khiến Đức Phúc không kìm được cảm xúc phải chạy ngay đến ôm chầm lấy các học sinh của mình rồi bật khóc nức nở. 

The Debut tập 10: Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tranh cãi gay gắt trên ghế nóng

Top 6 chung cuộc của "The Debut" bao gồm: Quốc Đạt, Quốc Anh, Bá Vương, Ngọc Vi, Hoàng Phương và Quốc Trung.

Tập 11 The Debut sẽ lên sóng trên lênh VTV3 vào lúc 21h00 ngày 17/8/2018.

Dung (MASK)
 
Tin mới hơn