Giải trí

Thầy trò "Tây du ký" 1986 hội ngộ sau 29 năm

Người hâm mộ sẽ gặp lại Lục Tiểu Linh Đồng trong vai Tôn Ngộ Không trong một bộ phim 3D.

Ngày 15/4, 4 diễn viên quen thuộc của Tây du ký 1986 là Lục Tiểu Linh Đồng, Trì Trọng Thoại, Mã Đức Hoa, Lưu Đại Cương có màn tái hợp đầy vui vẻ trên sân khấu ra mắt đoàn làm phim 3D Dám hỏi đường ở nơi đâu?.

 

Đại diện nhà sản xuất cho biết diễn viên của Dám hỏi đường ở nơi đâu? chủ yếu là dàn diễn viên của Tây du ký 1986. Trong đó, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa tiếp tục đảm nhận vai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

 

Đường Tăng Trì Trọng Thoại và Tôn Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng. Ở tuổi 56, Lục Tiểu Linh Đồng cho biết ông không lo lắng trở ngại về tuổi tác có thể làm ảnh hưởng đến lần hóa thân này. "Cha tôi đóng Tôn Ngộ Không cho tới năm 80 tuổi. Năm ngoái, trước khi qua đời, ông vẫn mong muốn có một bộ phim 3D hay về nhân vật này. Tây Du Ký là bộ phim kinh điển, giúp truyền bá văn hóa Trung Quốc ra toàn thế giới. Chính vì thế, suốt bao năm qua, tôi chưa bao giờ ngừng tập luyện" - Lục Tiểu Linh Đồng phát biểu.

 

Dù tất cả tuổi đã cao nhưng các diễn viên vẫn có những màn tung hứng đầy sức sống trên sân khấu.

 

Lục Tiểu Linh Đồng cho biết, năm 1995, ông từng nhận được lời mời đóng Tôn Ngộ Không của một hãng phim Mỹ. Tuy nhiên, chỉ vì tạo hình Tôn Ngộ Không với đám lông lá rối bời, ông đã từ chối. "Đó không phải là Tôn Ngộ Không trong tâm trí người Trung Quốc. Với chúng ta, Tôn Ngộ Không luôn là một con khỉ rất đẹp" - Lục Tiểu Linh Đồng chia sẻ.

 

Nói về bộ phim mới, Lục Tiểu Linh Đồng thú nhận có kế hoạch mời diễn viên nước ngoài tham gia để tăng sự chú ý của khán giả toàn cầu. 

 

Trì Trọng Thoại và Mã Đức Hoa.

 
Ngoài dàn diễn viên quen thuộc của Tây du ký 1986, phim còn có sự tham gia của cựu thành viên nhóm nhạc Hàn EXO là Kris Wu.
 
 
Theo H.G (Zing.vn)Tin mới hơn