Giải trí

Thành viên nhóm EXO hát live "Người ấy" tại họp báo

Các ca sĩ tham gia chương trình Music Bank có buổi gặp gỡ ngắn với phóng viên Hà Nội trước khi chương trình diễn ra vào tối 28/3.

Chiều 28/3, các nhóm nhạc tham gia Music Bank đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông tại Hà Nội. An ninh trong cuộc họp báo được thắt chặt theo yêu cầu từ phía Hàn Quốc.Mỗi nhóm nhạc đều cử ra hai thành viên đại diện để tham dự buổi họp báo. Trong đó, nhóm SHINee có Onew và Minho, nhóm EXO có Suho, Chen, nhóm Sistar với Hyorin, Soyu, nhóm Got7 có Jackson, JB...
 
 
 

Minho (SHINee) tạo được thiện cảm nhờ vẻ dễ thương, thân thiện.

 

Thành viên nhóm SHINee tiết lộ, chính Key là người đã lựa chọn ca khúc Yêu lại từ đầu để thể hiện trong chương trình lần này cùng các ca sĩ khác là Chunji (TEENTOP) và JB (Got7).

 

Hai thành viên nhóm EXO phát biểu, họ rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng lại có rất đông fan ra đón tại sân bay Nội Bài. Đây chính là nguồn động lực giúp nhóm cố gắng diễn thật tốt trong đêm nhạc. Trước khi sang Việt Nam, Chen đã học cách phát âm từ "Cảm ơn" bằng tiếng Việt để đáp lại tình cảm của khán giả tại đây

 

P.O của Block B chia sẻ, anh muốn đến thăm hồ Hoàn Kiếm để tìm hiểu về danh thắng nổi tiếng của Hà Nội. P.O nói thêm, anh đã có hai lần ghé thăm vịnh Hạ Long.

 

Hai thành viên Jackson, JB của Got7 chiếm được cảm tình của phóng viên nhờ sự thân thiện. Tuy mới thành lập vào năm 2014 nhưng nhóm cũng rất vui khi được các fan Việt chào đón ở sân bay.

 
Hyorin và Soyu của nhóm Sistar.
 
Hai thành viên TEENTOP nói họ có nhiều kỷ niệm thú vị khi tập hát tiếng Việt. Trước đó, TEENTOP đã thể hiện ca khúc Bèo dạt mây trôi trong nhạc hội Kpop diễn ra vào năm 2012 tại Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại, các anh chàng hầu như đã quên hết lời của bài hát này. Họ cũng hài hước chia sẻ thêm, lần trước qua Việt Nam, vì bị chói mắt do có quá nhiều người xinh nên khi trở lại Việt Nam lần này, các thành viên trong nhóm phải đeo kính râm.
 
 

Theo M.Thắng-L.Huy-H.Ca (Zing.vn)Tin mới hơn