Giải trí

Thanh Thúy mặc bikini quyến rũ Trường Giang trong phim mới

Thanh Thúy đóng vai gợi cảm trong phim

Nữ diễn viên thủ vai một cô gái không ngại khoe thân để chiếm tình cảm của nhân vật do cây hài đóng.

Siêu sao siêu ngố là phim hài do Đức Thịnh đạo diễn. Trong phim này, Trường Giang một mình đóng vai hai anh em song sinh. Người anh - Thế Sơn - là một ngôi sao giải trí với lượng fan đông đảo, nhưng luôn bị giám sát và chi phối bởi người quản lý Tony Dũng (Đức Thịnh). Trong khi đó, người em - Thế Tùng - nhếch nhác, luộm thuộm, không có nghề nghiệp ổn định. Quá mệt mỏi, Sơn nhờ em mình đóng giả trong một số chương trình không quan trọng. Kế hoạch lúc đầu thuận lợi, nhưng mọi chuyện bắt đầu diễn ra ngoài sự kiểm soát của Sơn.

Trailer mới của phim giới thiệu nhân vật Phụng Anna (Thanh Thúy đóng) - một ngôi sao đầy quyền lực. Vốn mê mệt Thế Sơn, cô nàng làm đủ mọi cách để quyến rũ anh, trong đó có cả cảnh mặc bikini khoe thân bên bể bơi. Khi đóng giả anh mình, Thế Tùng cũng phải đối mặt với sự ve vãn của cô.

Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ về vai diễn của Thanh Thúy (vợ anh): "Trong những phim chúng tôi sản xuất, tôi và Thanh Thúy chỉ trực tiếp đóng khi không còn lựa chọn nào khác. Với Siêu sao siêu ngố cũng vậy, tôi và vợ rất đắn đo khi diễn xuất. Thật may là Thanh Thúy đã thể hiện vượt qua mong đợi của tôi".

Thanh Thúy mặc bikini quyến rũ Trường Giang trong phim mới
Poster phim.

Trailer mới cũng hé lộ thêm một số cảnh về nhân vật Trúc (Sam đóng). Nhân vật này được giới thiệu là một họa sĩ, đứng trước tình cảm với hai anh chàng có diện mạo giống nhau. Trường Giang nói về bạn diễn hot girl: "Vai của Sam là một cô gái hiền lành, chân chất, nhưng ở ngoài đời cô ấy quậy tưng, lại còn dễ khóc".

Theo Ân Nguyễn (VnExpress.net)
Tin mới hơn