Giải trí

'Thánh mưa' Trung Quân trở lại với MV nhạc phim 'Em Gái Mưa'

Nhìn Vào Mưa là ca khúc được chọn để khép lại câu chuyện tình trong sáng con giang dở của bộ phim ra rạp ngày hôm nay (1/6) - Em Gái Mưa. 

Nhìn Vào Mưa được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành, mang nhiều cảm xúc nhất trong phim Em Gái Mưa, miêu tả về sự khắc khoải về tình yêu không trọn vẹn. Câu hát 'Mình chia tay nhau khi chưa bắt đầu' để lại nhiều day dứt, nuối tiếc cho những khán giả theo dõi bộ phim và nghe ca khúc này. 

Trung Quân nổi tiếng với giọng hát nội lực, thổn thức, giàu cảm xúc và thường gắn với những ca khúc về mưa nên được các fan ưu ái gọi với cái tên 'Thánh mưa'. Trung Quân chia sẻ: "Nhìn vào mưa là ca khúc tiếp theo trong sê-ri Mưa thế hệ thứ 2, sau ca khúc Thả Vào Mưa. Khác với những ca khúc về mưa trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân, Nhìn vào mưa là ca khúc mà Quân vay mượn cảm xúc từ tác giả và chính kịch bản của bộ phim, về những chuyện tình yêu dang dở, của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

Khi thu âm ca khúc này, Quân đặc biệt xúc động với câu hát 'mình chia tay nhau khi chưa bắt đầu'. Quân hy vọng rằng đây sẽ là ca khúc được các bạn yêu thích và quote trên mạng xã hội trong thời gian tới".

Thánh mưa Trung Quân trở lại với MV nhạc phim Em Gái Mưa

Thánh mưa Trung Quân trở lại với MV nhạc phim Em Gái Mưa

Tom (MASK)
Tin mới hơn