Giải trí

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

'Quỳnh búp bê' là một dự án về đề tài mại dâm đang được thực hiện của VTV. Thanh Hương - một diễn viên của bộ phim mới đây đã gần như kiệt sức sau một cảnh quay bị cưỡng hiếp.

Sau sự thành công của Người phán xử và Thương nhớ ở ai, Thanh Hương đang rất bận rộn với dự án mang tên Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong. Với nội dung xoay quanh đề tài gái mại dâm, Thanh Hương là một trong số những cô gái như vậy.

Trong phim, cô đã phải trải qua nhiều cảnh bị đánh đập, cưỡng hiếp nên bản thân cô không chỉ bầm dập, tím tái vì chấn thương trong quá trình làm phim mà còn chịu những ám ảnh không nhỏ về tinh thần. Mới đây nhất, sau một cảnh quay bị cưỡng hiếp tập thể, Thanh Hương và ekip làm phim dường như kiệt sức.

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

Cảnh hiếp dâm được bố trí quay từ 20h, khi trời đã tối hẳn. Càng sát giờ quay, không khí càng tất bật, gấp rút. Ai nấy đều nỗ lực hơn gấp đôi, gấp ba bình thường bởi đây là một trong những cảnh quay khó nhất. Lúc này, người đóng vai bị cưỡng hiếp, Thanh Hương, là người phải chịu nhiều áp lực nhất.

Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, nghiên cứu kịch bản kĩ lưỡng, học kỹ lời thoại thậm chí diễn thử nhưng Thanh Hương vẫn không khỏi lo lắng bởi cảnh quay này. "Không phải một người mà là tập thể hiếp dâm, nó kinh khủng tột độ. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý và đến lúc đó sẽ diễn theo bản năng. Không có cách nào khác, mình phải sống thật tức cảm nhận như bị hiếp dâm thật", nữ diễn viên chia sẻ.

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

Không chỉ Thanh Hương mà ngay cả các diễn viên nam cũng vô cùng căng thẳng vì đây là cảnh quay hiếm gặp, nhạy cảm và vô cùng nguy hiểm. "Vấn đề phát sinh trong quá trình quay thì các diễn viên không thể lường trước được", Hòa Mỗ, nam diễn viên có thâm niên trong nghề lo ngại nhất chính là bạn diễn nữ có thể gặp nguy hiểm.

Một tiếng hô "bắt đầu" vang lên, tất cả mọi thứ chìm trong im lặng. 40 thành viên đoàn làm phim, ngoại trừ các diễn viên đều tạm dừng mọi hoạt động để đảm bảo sự yên tĩnh. Bốn người đàn ông từ bóng tối lao vào khống chế cơ thể cô gái, kẻ giữ tay, chân, kẻ bịt miệng, rồi quăng cô lên giường nơi góc nhà một cách dễ dàng.

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

Không gian xung quanh vẫn lặng như tờ, chỉ còn tiếng la hét thất thanh giữa màn đêm tĩnh lặng, ám ảnh. Nỗi kinh hãi lộ rõ trên từng nét mặt và ánh mắt, nữ diễn viên liên tục vùng vẫy, chân tay giãy giụa. Thế nhưng không thể chống cự lại 4 người đàn ông to khỏe, từ tiếng thét kêu cứu và mong được giải thoát thành tiếng gào khóc chứa đựng bi thương, bất lực.

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

Mỗi lần tiếng "cắt" vang lên, dù cơ thể dường như không còn chút sức lực nào, Thanh Hương vẫn cố gắng trao đổi để khắc phục những chi tiết chưa làm đạo diễn hài lòng. Trong lúc đó. tổ phục trang thực hiện công việc của mình với chiếc áo bị xé toang sau mỗi cảnh quay. Và ngay sau khi vừa kết thúc cảnh bị làm nhục là phân đoạn vợ của những kẻ dâm ô kéo đến, họ vu cho Lan (tên nhân vật mà Thanh Hương đảm nhận) tội cướp chồng và đánh đập cô.

Thanh Hương kiệt sức sau 4 tiếng đồng hồ quay cảnh bị cưỡng hiếp

Vì vậy, khi tiếng "cắt" cuối cùng vang lên, Thanh Hương vẫn nằm im bất động trên giường. Nước mắt hoà với mồ hôi, làm nhoè đi lớp trang điểm, lộ ra nét mặt thất thần, mệt mỏi. Đôi mắt sưng húp vì khóc quá nhiều, vẫn thoáng nét lo sợ, kinh hoàng.

Dương (MASK)
Tin mới hơn