Giải trí

'Thánh hit' Sơn Tùng M-TP khiến fan cười ngất khi khởi đầu ngày mới bằng ca khúc 'Cô gái mở đường'

Đoạn video vừa được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên kênh chính thức cách đây ít giờ ghi lại nhật ký ngày sinh nhật đơn giản nhưng ý nghĩa của nam ca sĩ đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Có khá nhiều thói quen thú vị của giọng ca 'Chạy ngay đi' đã được hé lộ qua đoạn video này khiến fan không khỏi bất ngờ.

Sơn Tùng M-TP vừa bước sang tuổi 24 cách đây ít ngày. Năm nay giọng ca Thái Bình dành 1 ngày nghỉ ngơi và đón sinh nhất đơn giản, ấm áp bên các fan và bạn bè.

Khởi đầu ngày mới, thức dậy và tự dành lời chúc sinh nhật đến chính mình sau đó vận động cơ thể trên nền nhạc ca khúc nhạc cách mạng nổi tiếng - Cô gái mở đường. Đây là điều khiến không ít người bất ngờ bởi anh chàng thường gắn với phong cách nhạc trẻ đầy sôi động với rất nhiều bản hit trong sự nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng tiếp tục thông báo sẽ mở một ca khúc 'sảng khoái' hơn và đó là bản hit... của những năm 2000 - Bóng dáng thiên thần của Đan Trường. Sở thích nghe nhạc 'xưa cũ' của Sơn Tùng M-TP khiến khá nhiều fan bất ngờ.

Thánh hit Sơn Tùng M-TP khiến fan cười ngất khi khởi đầu ngày mới bằng ca khúc Cô gái mở đường

Qua đoạn video, các fan cũng được thấy một Sơn Tùng vô cùng dễ thương, giản dị và thân thiện. Anh chàng tự nấu ăn, sau đó đi uống trà sữa, mua sách, khi lang thang trên phố và bất ngờ gặp nhóm bạn sinh viên đang chụp ảnh kỷ yếu, anh chàng liền xin... chụp ké khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú. Tiếp đến, Sơn Tùng M-TP 'đột kích' buổi tiệc sinh nhật mà các fan đang tự tổ chức mừng sinh nhật thần tượng khiến tất cả bất ngờ và phấn kích. Giọng ca Chạy Ngay Đi khép lại ngày sinh nhật bên hai người bạn cùng bữa ăn giản dị ấm cúng. 

TH (MASK)
Tin mới hơn