Giải trí

Thanh Hằng "đụng hàng" Tóc Tiên và siêu mẫu Victoria Secret

 
thanh-hang-dung-hang-toc-tien-va-sieu-mau-victoria-secret

Ảnh mới của siêu mẫu Thanh Hằng

Trang phục của Thanh Hằng có nhiều điểm tương đồng với bộ cánh mà Tóc Tiên đã từng mặc. Trong bộ ảnh tung ra năm 2014, Tóc Tiên mặc mẫu áo tương tự để thể hiện phong cách gợi cảm khi quay trở lại làng giải trí Việt sau nhiều năm vắng bóng. 

Điểm khác biệt của hai chiếc áo nằm ở chi tiết ren trang trí phần ngực. Trong khi họa tiết trên áo của Thanh Hằng được thêu hoàn toàn bằng ren đen thì áo của Tóc Tiên được kết đính thêm sequin và pha lê lấp lánh. Cùng chọn quần âu cùng tông nhưng Thanh Hằng mặc quần ống suông còn Tóc tiên diện quần bó sát.

thanh-hang-dung-hang-toc-tien-va-sieu-mau-victoria-secret-1

Trang phục của Thanh Hằng gần giống với áo của ca sĩ Tóc Tiên (trái) và siêu mẫu Trung Quốc Lưu Văn.

Tuy nhiên, cả Thanh Hằng và Tóc Tiên đều không phải là người đầu tiên chụp ảnh với mẫu áo này. Trước đó, năm 2013, người mẫu Trung Quốc Lưu Văn từng mặc mẫu áo tương tự có tên Paisley Body trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2014 của thương hiệu nội y Italy La Perla. Tham gia cùng Lưu Văn trong chiến dịch này còn có siêu mẫu Cara Delevingne và diễn viên người Ba Lan Malgosia Bela. Trong đó, người mẫu Trung Quốc là hiện thân cho vẻ đẹp thanh lịch và nét Á Đông huyền bí khi thể hiện các thiết kế nội y mới nhất của hãng.

Lưu Văn là siêu mẫu Trung Quốc giàu nhất châu Á. Không chỉ tham gia chiến dịch quảng cáo của các nhà mốt nổi tiếng, “chân dài” còn là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang uy tín như Vogue, Elle, Harper's Bazaar… Cô cũng là người mẫu châu Á đầu tiên có mặt trong show diễn của Victoria Secret.

thanh-hang-dung-hang-toc-tien-va-sieu-mau-victoria-secret-2

Áo của Thanh Hằng giống hết bodysuit Paisley Body của hãng La Perla.

Trên website chính thức của hãng La Perla, thiết kế Paisley Body có dáng bodysuit, bằng vải tulle trong suốt, ôm sát người và có đính ren hoa. Mẫu body suit này có 2 phiên bản là màu đen và màu đỏ. Phiên bản màu đen của hãng giống hệt áo mà Thanh Hằng mặc. Nó từng được nhà mốt bán với giá 454 USD (khoảng 10 triệu đồng) và hiện hạ giá xuống còn 108,96 USD (khoảng 2,4 triệu đồng).

Theo Nguyên Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn