Giải trí

Thanh Hằng dằn mặt thí sinh cá tính của Next Top

Host chương trình chỉ trích Nguyễn Thị Hợp khi cô không hoàn thành phần thi mà còn đổ lỗi cho bạn diễn.

 

Ở phần chụp hình, Nguyễn Thị Hợp bị cả hai giám khảo Adrian Anh Tuấn và Samuel Hoàng nhắc nhở vì thể hiện kém.

 
Ở phần thi giải phóng hình thể với âm nhạc, các thí sinh lần lượt bốc thăm, bắt cặp múa cùng nhau. Nguyễn Thị Hợp có màn phối hợp không tốt với Hải Đăng, thậm chí bị ngã trong một động tác bê đỡ. Chân dài sinh năm 1992 khóc tức tưởi: "Tôi cảm thấy rất bực tức và không muốn tập với Đăng một chút nào. Khi bốc thăm bắt cặp với Đăng, tôi đã hoàn toàn thất vọng". Trách móc bạn diễn, thí sinh này còn không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai để giải quyết mâu thuẫn, khiến không khí tập thể trở nên căng thẳng.
 
Đến phần thi chụp hình - một trong những thử thách được đánh giá khó nhất, các thí sinh phải treo mình trên vách núi cao cheo leo, vừa tạo dáng vừa biểu cảm đúng tinh thần "Keep moving – Không ngừng chuyển động". Nguyễn Thị Hợp cũng không thực hiện thành công. Cô liên tục bị giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở vì chỉ tạo một dáng đơn điệu trong vòng 15 phút. Lý giải cho nguyên nhân không thể hiện tốt ở thử thách này, cô gái trẻ cho rằng: "Do tôi còn đau khi bị ngã trên lưng bạn Đăng ở phần thi trước".
 

Nguyễn Thị Hợp được cứu ở phút chót và bị Thanh Hằng cảnh cáo về thái độ quá tự tin.

 
Việc đổ lỗi này của Hợp không nhận được sự đồng tình từ ban giám khảo. Host Thanh Hằng thẳng thắn chỉ trích: "Bạn là người rất tự tin, nhưng tự tin quá nên quên hết những người xung quanh. Một mình không thể nào thành công, bạn bắt buộc phải có sự hợp tác với rất nhiều người".
 
Cùng Hoàng Gia Anh Vũ, Nguyễn Thị Hợp rơi vào top thí sinh nguy hiểm. Kịch tính của tập ba được đẩy lên khi Thanh Hằng đọc tên người cuối cùng được ở lại cuộc thi là Anh Vũ. Nhiều người bất ngờ bởi Nguyễn Thị Hợp vốn là thí sinh được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên sau khi chia tay các bạn, cô gái này bất ngờ được Thanh Hằng gọi lại. Nữ giám khảo quyết định cho cô thêm cơ hội sửa đổi: "Tôi muốn em đặt cá tính vào công việc và hãy thân thiện. Đây cũng là kinh nghiệm mà các bạn phải rút ra cho mình". Vì vậy, không có thí sinh nào bị loại trong tập này.
 

Bức ảnh đẹp nhất trong tập ba thuộc về Đinh Đức Thành.

 
Thử thách chụp hình với bối cảnh hiểm trở gây trở ngại cho hầu hết thí sinh. Từng có kinh nghiệm làm mẫu tự do, nhưng cả H’Hen Niê lẫn Võ Thành An đều bối rối và khá bị động trong suốt quá trình chụp. Đào Thu, Kim Phương, Hồng Vân cũng chật vật tạo dáng trên không trung. Chỉ có Hương Ly tỏ ra hào hứng và sung sức, còn K'Brơi thể hiện sự can đảm bằng cách treo ngược cơ thể trên vách đá.

Người có bức ảnh đẹp nhất trong tập này tiếp tục là Đinh Đức Thành. Bước vào thử thách chụp hình, thí sinh điển trai đến từ Đại học Luật Huế không mất nhiều công sức mà tạo dáng hiệu quả. Có phần thi trôi chảy nhất trong số các thí sinh, anh được host Thanh Hằng dành lời khen: "Bức hình này tạo cho mọi người cảm giác rất thư thái, bình tĩnh, không cố để đẹp".

Sau tập này, các thí sinh bước vào thử thách thay đổi phong cách thời trang trong tập bốn, phát sóng vào ngày 23/8.
 

Theo Ý Ly (VnExpress.net)Tin mới hơn