Giải trí

Thanh Hằng chính thức trở thành HLV cuối cùng của The Face Vietnam 2018

Cuối cùng, điều mà rất nhiều khán giả mong đợi ở The Face Vietnam 2018 đã xảy đến. Thanh Hằng chính thức ngồi ghế HLV cùng Võ Hoàng Yến, Minh Hằng và host Nam Trung!

Ngày hôm qua, trước ngày casting 1 ngày ban tổ chức mới chính thức hé lộ thêm HLV Minh Hằng và host Nam Trung nhưng vị HLV cuối cùng vẫn được giữ kín. 

Sáng nay 30/5, vị HLV cuối cùng này đã xuất hiện trong buổi casting tại Tp.HCM. Và gương mặt này không phải ai xa lạ bởi trước đó đã rất nhiều người dự đoán cô có mặt trong hàng ghế HLV mùa The Face năm nay.

Thanh Hằng chính thức trở thành HLV cuối cùng của The Face Vietnam 2018

Đó chính là siêu mẫu Thanh Hằng. Như vậy, 2 siêu mẫu quyền lực và được yêu thích nhất làng mẫu hiện nay là Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng đều trở thành HLV báo hiệu một mùaThe Face Vietnam vô cùng hấp dẫn. 

Thanh Hằng từng có kinh nghiệm dẫn dắt "Vietnam's Next Top Model" trong 3 mùa. Chân dài đình đám này cũng được mệnh danh là 'nữ hoàng quảng cáo' khi luôn là tên tuổi được rất nhiều nhãn hàng lớn săn đón. Có thể nói cô chính là HLV khiến khán giả cảm thấy phù hợp và hài lòng nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Tom (MASK)
Tin mới hơn