Giải trí

'Thánh chặt chém' Trường Giang cũng phải chịu thua trước màn cãi lý của Mr Cần Trô

Tham gia gameshow Nhanh Như Chớp, Mr Cần Trô khiến MC Trường Giang nổi tiếng với khả năng 'chặt chém' khách mời cũng phải đuối lý chịu thua.

 Nhanh Như Chớp đang là gameshow giải trí của đài HTV7 được rất nhiều khán giả yêu thích. Chương trình này mang đến những phút giây thư giãn cho người xem bằng hàng loạt câu hỏi 'mẹo' vô cùng thú vị. Đặc biệt, câu trả lời không chỉ có một và đôi khi đúng hay sai còn phụ thuộc vào tâm trạng của 2 MC Trường Giang và Hari Won. 

Người chơi gồm các nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh lực tới thanh gia tranh tài. Trong một tập của Nhanh Như Chớp, Xuân Nghị - người đảm nhận vai Đức CSGT được cư dân mạng gọi vui là Mr Cần Trô trong phim Ngày Ấy Mình Đã Yêu cũng tới tham gia chương trình cùng Tường Vy và Lâm Vĩnh Hải tạo thành một đội. 

Thánh chặt chém Trường Giang cũng phải chịu thua trước màn cãi lý của Mr Cần Trô

Lượt chơi của Mr Cần Trô đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi anh chàng khẳng định mình có 'một đầu kiến thức' và quyết tâm lên đỉnh (mức 10) giành 20 triệu đồng nhưng cuối cùng chỉ lên được mức số 3. 

Khi MC đọc câu hỏi: 'Họa mi tóc nâu' là ca sĩ nào? Xuân Nghị trả lời: Mỹ Tâm! MC Trường Giang liền yêu cầu Xuân Nghị hát thử ca khúc này, anh chàng hát luôn ca khúc... Ước gì! Câu hỏi tiếp theo: 'Vậy tóc nâu thì môi gì?', Mr Cần Trô trả lời: 'Môi trầm'. Tuy nhiên đây là câu đố mẹo và MC Trường Giang giải thích: 'Tóc nâu là chuyện của tóc nâu, còn môi gì cũng được' và quyết định câu trả lời của Xuân Nghị là sai.  Rất nhanh chóng, Mr Cần Trô liền cãi lý rằng: 'Nếu môi gì cũng được thì em nói môi trầm cũng được'. Màn lập luận của Mr Cần Trô khiến MC Trường Giang chịu thua và thay đổi quyết định, tuyên bố câu trả lời của Xuân Nghị là chính xác.

Luật chơi của Nhanh Như Chớp là người tham gia sẽ ngồi lên ghế của một con dốc gọi là "con dốc tử thần" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm nhiều câu hỏi ở các lĩnh vực khác nhau (câu hỏi chuẩn và câu đố mẹo). 

Người chơi phải trả lời đúng 10 câu trong 2 phút sẽ giành được số tiền thưởng 20 triệu đồng. Trả lời đúng một câu thì lên được một bậc của con dốc, sai thì bị xuống đáy dốc (mốc số 0) và bắt đầu tính lại. Thí sinh không có quyền bỏ qua câu hỏi nào.

Nhanh Như Chớp phát sóng lúc 21h Thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

MT (MASK)
Tin mới hơn