Giải trí

Thanh Bi chia sẻ cảnh gây sốc nhất Người Phán Xử tiền truyện

Phần phim Người phán xử ngoại truyện được khán giả chờ đợi thời gian qua sẽ chính thức được ra mắt tập đầu tiên vào 21h tối nay. 

Ở phần phim chính, Thanh Bi nhanh chóng gây ấn tượng với vai diễn Vân Điệp - cô bồ lả lướt nóng bỏng, tính cách đanh đá khó ưa của Phan Hải. Trong phần phim Người Phán Xử tiền truyện này, Thanh Bi tiếp tục đảm nhận vai diễn này và sẽ có nhiều phân cảnh vô cùng nóng bỏng với con trai của ông trùm Phan Quân.

Khi được hỏi trong cách cảnh quay của phần ngoại truyện, tình huống nào khiến Thanh Bi thấy ấn tượng nhất, cô nàng đã cho biết: ' Nói thật thì tình huống gây choáng nhất với tôi là cảnh Vân Điệp suýt bị cưỡng bức. Tình huống đó làm tôi giật mình vì các diễn viên đóng đạt quá. Tôi nghĩ chắc khán giả khi xem sẽ thấy choáng.'

Thanh Bi chia sẻ cảnh gây sốc nhất Người Phán Xử tiền truyện
Thanh Bi

Thanh Bi tiếp tục chia sẻ: 'Có những cảnh nóng bỏng hơn cả cảnh nóng. Điều đó hẳn sẽ làm khán giả rất tò mò. Có những câu thoại sẽ “chất” hơn, xúc tích hơn trong phần ngoại truyện. Bởi đây là phần chiếu online nên không còn bó hẹp như trước. Lần này, tôi nghĩ các cảnh quay sẽ ấn tượng, thỏa trí tò mò hơn.'

Người Phán Xử tiền truyện chủ yếu tập trung vào quá khứ của đế chế Phan Thị với ông trùm Phan Quân thâm sâu khó lường, Lương Bổng mưu trí cùng Phan Hải bồng bột và cuồng ngạo. Phần tiền truyện này cũng giải đáp một số thắc mắc về mối quan hệ của Phan Hải-Vân Điệp, sự tin tưởng tuyệt đối của Phan Quân dành cho Lương Bổng.

Đồng thời, trong phần này, có thể thấy có sự xuất hiện của nhiều nhân vật phản diện cũng như nhiều cảnh nóng táo bạo và những phen hỗn chiến đẫm máu.

Tập 1 Người Phán Xử Tiền Truyện sẽ ra mắt khán giả vào 21h tối này trên VTV Giải Trí.

Tom (MASK)
Tin mới hơn