Giải trí

Thanh Bi: Các tập còn lại của Người Phán Xử tiền truyện còn nóng và 'dã man' hơn nhiều!

Việt Anh văng tục, đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Bi

Sau một thời gian chờ đợi, Người Phán Xử tiền truyện đã ra mắt tập đầu tiên và ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều vì tràn ngập cảnh nóng và bạo lực.

Thanh Bi - vai Vân Điệp trong phim mới đây cho biết, những cản nóng và bạo lực trong tập 1 mới chỉ là 'dạo đầu, các tập sau của Người Phán Xử tiền truyện còn nóng và dã man hơn nhiều.

Nữ diễn viên cũng cho biết trang phục của cô trong phim cũng sexy, táo bạo hơn phần phim chính. Với những phân cảnh đi chơi thì sexy vừa phải, còn với những cảnh quay ở trong phòng cùng Phan Hải thì hầu hết, Vân Điệp phải mặc đồ ngủ mỏng manh hoặc thậm chí là không mặc gì!

Thanh Bi: Các tập còn lại của Người Phán Xử tiền truyện còn nóng và dã man hơn nhiều!

Trong một bài phóng vấn, Thanh Bi từng hào hứng chia sẻ: Người phán xử lần này rất hấp dẫn với nhiều tình tiết li kì. Có thể bật mí, phần này còn có cảnh nóng... hơn cả nóng, Thanh Bi đã chứng kiến ở hậu trường và giật mình, thấy nóng hết người. Nói chi là khán giả xem ở màn ảnh, sẽ còn thấy gay cấn, khốc liệt hơn rất nhiều, khó lòng kiềm chế, vừa xem vừa thích thú. Không chỉ Thanh Bi sexy và có cảnh nóng mà một vài nhân vật mới xuất hiện còn có cảnh nóng hơn cả Vân Điệp nữa”.

Khi được hỏi trong cách cảnh quay của phần ngoại truyện, tình huống nào khiến Thanh Bi thấy ấn tượng nhất, cô nàng đã cho biết: ' Nói thật thì tình huống gây choáng nhất với tôi là cảnh Vân Điệp suýt bị cưỡng bức. Tình huống đó làm tôi giật mình vì các diễn viên đóng đạt quá. Tôi nghĩ chắc khán giả khi xem sẽ thấy choáng.'

Mặc dù không phải là diễn viên được đánh giá cao nhờ diễn xuất nhưng Thanh Bi lại nhanh chóng nổi tiếng nhờ vai Vân Điệp sexy, nóng bỏng trong Người Phán Xử. 

Người đẹp thừa nhận vai diễn Vân Điệp đã giúp cô mua được nhà tiền tỷ. Sau bộ phim, Thanh Bi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo với cát-xê tăng cao khoảng 15-20 lần so với trước đây.

Tom (MASK)


 
Tin mới hơn