Giải trí

Thần tượng Bolero tập 12: Thí sinh team Quang Lê được bình chọn nhiều nhất, 'Lãng tử Bolero' dừng cuộc chơi

Tối qua (26/4) vòng Loại trực tiếp 1 của gameshow Thần tượng Bolero đã diễn ra. Trong đó 6 thí sinh đã may mắn đi tiếp và 3 người buộc phải dừng cuộc chơi.

Tập 12 Thần tượng Bolero phát sóng tối 26/4 đã bước vào vòng Loại trực tiếp. Sau những tập trước, các thí sinh đã phải tranh tài hết sức gay cấn để giành tấm vé bước vào vòng này. Ngoài việc được thưởng thức 9 tiết mục với nhiều cung bậc cảm xúc, khán giả còn có những giây phút ngậm ngùi khi chia tay với 3 thí sinh không may mắn.

Ở đêm thi này, Thúy Anh đến từ đội của HLV Quang Lê là thí sinh được lượng bình chọn cao nhất từ với 57,03%. Thúy Anh đã thể hiện ca khúc Nếu anh đừng hẹn vô cùng xuất sắc và ngọt ngào nên nhận được rất nhiều khán giả yêu thích.

Thần tượng Bolero tập 12: Thí sinh team Quang Lê được bình chọn nhiều nhất, Lãng tử Bolero dừng cuộc chơi
Thúy Anh đến từ đội Quang Lê là thí sinh có lượng bình chọn cao nhất từ khán giả.

Cùng với Thúy Anh, Thanh Lan là giọng ca thứ hai của đội Quang Lê đi tiếp vào vòng trong. Mặc dù việc thí sinh này đi tiếp đã được thông báo trên fanpage của chương trình nhưng phần trình diễn ca khúc Chuyện tình Lan và Điệp của cô cũng khiến không ít khán giả xúc động.

Trong khi đó, ở team Ngọc Sơn, thí sinh được mệnh danh là Lãng tử Bolero - Đoàn Việt Phương đã buộc phải dừng chân. Đây là quyết định mang tính chiến lược của Ngọc Sơn. Việt Phương tuy hát hay nhưng tỏ ra yếu thế hơn so với hai thí sinh còn lại là Duy Cường và Quang Long.

Thần tượng Bolero tập 12: Thí sinh team Quang Lê được bình chọn nhiều nhất, Lãng tử Bolero dừng cuộc chơi
Lãng tử Bolero Đoàn Việt Phương phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của khán giả

Ở các vòng thi trước đây, Đoàn Việt Phương luôn là giọng ca được đánh giá cao trong đội. Đêm qua anh thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1, hai nhạc phẩm kinh điển do HLV Ngọc Sơn sáng tác và thể hiện thành công. Không làm HLV của mình thất vọng, Đoàn Việt Phương không chỉ xử lý thành công mà còn khiến liên khúc mang đậm dấu ấn cá nhân anh. Nếu Đêm cuối là sự đau buồn, cắn rứt thì Giận hờn 1 là sự bùng nổ trong cảm xúc. Hai ca khúc đã liên kết một cách hoàn hảo và tạo ấn tượng mạnh mẽ.

Cũng ở đội Ngọc Sơn, Duy Cường thể hiện ca khúc Thương lắm miền Trung ơi với chất giọng ấm và xử lý bài nhạc khá tinh tế. Cách hát của Tiến sĩ Triết học dành nhiều tình cảm của khán giả trường quay. Vì thế anh nhận được lượng bình chọn cao thứ 2 là 47,06% và giành quyền đi tiếp.

Tiết mục của Tiến sỹ Triết học Duy Cường chiếm số lượng bình chọn cao thứ 2 trong đêm thi vòng Loại trực tiếp.

Quang Long là thí sinh được Ngọc Sơn lựa chọn đi tiếp. Với chất giọng ấm, từng nhận nhiều lời khen của các huấn luyện viên, anh thể hiện ca khúc Xua đi huyền thoại với cách hát tình cảm. Giải thích cho quyết định của mình, Ngọc Sơn cho rằng, Quang Long đang chiếm nhiều cảm tình từ khán giả. Như vậy việc giữ Quang Long và thí sinh có lượt bình chọn cao - Duy Cường là quyết định có tính toán của Ngọc Sơn.

Ở team Như Quỳnh, cô gái xinh đẹp với cái tên mạnh mẽ Hoàng Hải là thí sinh được khán giả yêu thích nhất với 38,35% lượt bình chọn. Và Nhật Minh là cái tên được ca sỹ Người tình mùa đông lựa chọn đi tiếp vào vòng trong.

Vòng loại trực tiếp nói lời chia tay ba thí sinh tiềm năng nhưng thiếu may mắn là Đoàn Việt Phương, Bá Huy và Thanh Tuyền Ebony.

Dương (MASK)
Tin mới hơn