Giải trí

Thần tượng Bolero tập 12: Ai ở lại ai ra đi trong vòng Loại trực tiếp 1?!

Trong tập 12 Thần tượng Bolero sẽ chỉ có có 6 thí sinh được đi tiếp và 3 thí sinh buộc phải dừng lại. Hãy cùng dự đoán xem nhé!

Sau vòng mini liveshow, Thần tượng bolero chỉ còn 3 thí sinh mỗi đội tiếp tục tham gia tập 12. Tất cả sẽ tham gia trình diễn đơn ca tại vòng Loại trực tiếp 1. Đây sẽ là vòng thi căng thẳng nhất của cả chương trình khi mà mỗi đội sẽ chỉ có  2 thí sinh được bước tiếp, bao gồm thí sinh có lượt bình chọn từ khán giả cao nhất và thí sinh được HLV lựa chọn. Thí sinh còn lại buộc phải dừng cuộc chơi.

Ở đội của HLV Ngọc Sơn, Đoàn Việt Phương là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc nhất không chỉ với các HLV mà còn đối với khán giả trong những vòng thi trước đây. Việt Phương vốn dĩ theo đuổi dòng nhạc sôi động, mạnh mẽ nhưng khi chuyển hướng sang bolero vẫn rất mượt mà.

Phần thi thuyết phục của Đoàn Việt Phương ở vòng Tinh hoa đã chinh phục cả 3 vị khán giả.

Thần tượng Bolero tập 12: Ai ở lại ai ra đi trong vòng Loại trực tiếp 1?!
Đoàn Việt Phương là một cái tên nổi bật trong Thần tượng Bolero năm nay.

Tại vòng thi này, anh được HLV giao trọng trách thể hiện liên khúc Đêm cuối - Giận hờn 1 - hai sáng tác nổi tiếng của Ngọc Sơn. Để mang lại màu sắc mới cho hai nhạc phẩm kinh điển này, Đoàn Việt Phương đã dành thời gian tập luyện chăm chỉ và cố gắng làm mới dựa trên cách hát và phong cách riêng biệt của mình. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ dẫn Ngọc Sơn, Việt Phương hứa hẹn có sự "lột xác" mạnh mẽ và để lại ấn tượng cho người xem.

Thần tượng Bolero tập 12: Ai ở lại ai ra đi trong vòng Loại trực tiếp 1?!
Thanh Lan chắc chắn sẽ là cái tên được đi tiếp.

Ở team Quang Lê, Thanh Lan sẽ may mắn là 1 trong 2 cái tên đại diện cho đội HLV Quang Lê bước tiếp vào vòng Loại trực tiếp 2. Trong vòng Loại trực tiếp 1 này, cô biểu diễn một ca khúc vô cùng nổi  tiếng là Chuyện tình Lan và Điệp. Mặc dù đây là bài hát được rất nhiều nghệ sĩ trình diễn thành công nhưng Thanh Lan đã có một tiết mục hoàn toàn thuyết phục. 

Thần tượng Bolero tập 12: Ai ở lại ai ra đi trong vòng Loại trực tiếp 1?!
Thanh Tuyền Ebony.

Với team Như Quỳnh, Thanh Tuyền Ebony là ẩn số thú vị. Tuần này, Thanh Tuyền Ebony sẽ thể hiện ca khúc Tâm sự với anh bằng giọng hát nội lực đặc trưng. 

Ngoài Thanh Lan đã được công bố sẽ đi tiếp vào vòng trong trên fanpage của chương trình thì việc đi hay ở của 8 thí sinh còn lại vẫn còn là ẩn số. 9 thí sinh ai cũng có những màu sắc riêng biệt của mình, tuy nhiên sẽ chỉ có 6 thí sinh được đi tiếp và ai sẽ là những giọng ca may mắn? Tập 12 Thần tượng bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ Năm ngày 26/4 trên kênh VTV3.

Dương (MASK)
Tin mới hơn