Giải trí

Thần tượng Bolero tập 11: Dàn thí sinh đội Như Quỳnh nhận 'cơn mưa' lời khen từ các HLV

Thần tượng Bolero tập 11 lên sóng tối nay sẽ là vòng Mini Liveshow của đội HLV như Quỳnh hứa hẹn những tiết mục hấp dẫn với sự góp mặt của 6 thí sinh gồm: Hoàng Hải, Nhật Minh, Ánh Bùi, Tuấn Anh, Thanh Tuyền Ebony, Kelvin Chính.

 Trước giờ lên sóng Thần tượng Bolero tập 11, chương trình đã hé lộ những màn kết hợp hết sức thú vị cùng các ca khúc mà các cặp đôi sẽ trình diễn trong đêm Mini Liveshow.

Thần tượng Bolero tập 11: Dàn thí sinh đội Như Quỳnh nhận cơn mưa lời khen từ các HLV
Các thí sinh đội HLV Như Quỳnh sẽ mang đến những màn song ca xuất sắc tại vòng Mini Liveshow Thần Tượng Bolero lên sóng vào tối nay. 

Theo đó, Hoàng Hải và Tuấn Anh sẽ khiến khán giả lắng đọng với ca khúc 'Đời tôi cô đơn' của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Yuuki Ánh Bùi - Nhật Minh sẽ đem đến những giai điệu da diết qua ca khúc 'Sao đổi ngôi'.

Hai màn trình diễn được hé lộ trong đêm Mini Liveshow của đội HLV như Quỳnh

Trong đó tiết mục được chờ đợi nhất chính là màn kết hợp của "Ngọc trai đen" Thanh Tuyền Ebony và Kelvin Chính qua ca khúc 'Khi người yêu tôi khóc'. 

Thần tượng Bolero tập 11: Dàn thí sinh đội Như Quỳnh nhận cơn mưa lời khen từ các HLV
Quang Lê dành những lời khen có cánh cho thí sinh đội HLV Như Quỳnh.

Kết thúc các màn trình diễn, bộ 3 HLV đã dành nhiều lời khen tặng cho các thí sinh. HLV Như Quỳnh cho rằng các thí sinh của mình không còn là thí sinh nữa mà đã trở thành nghệ sĩ với những màn trình diễn xuất sắc. HLV Quang Lê chia sẻ anh có cảm giác đây không phải là cuộc thi mà là một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời. HLV Ngọc Sơn bày tỏ sự yêu mến tới các thí sinh vì giọng hát quá hay, quá ngọt của họ. 

Thần tượng Bolero tập 11: Dàn thí sinh đội Như Quỳnh nhận cơn mưa lời khen từ các HLV
HLV Ngọc Sơn bày tỏ sự yêu mến với 6 thí sinh xuất sắc nhất đội Như Quỳnh.

Tuy nhiên, cho dù cả 6 thí sinh có xuất sắc như thế nào, HLV Như Quỳnh cũng buộc phải chọn người ở lại, người ra đi. Liệu ai sẽ là người dành được quyền đi tiếp? Hãy cùng đón xem tập 11 Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20h30 tối nay (19/4) trên VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn