Giải trí

Thần tượng Bolero 2018: Lộ diện 3 cái tên bước vào Chung kết, HLV Như Quỳnh trắng tay

Tối qua, sau khi đêm bán kết thúc, 3 cái tên góp mặt vào đêm chung kết đã lộ diện và không có một thí sinh nào của HLV Như Quỳnh lọt vào danh sách này.

Tối qua (10/5), đêm Bán kết 3 chương trình Thần tượng Bolero 2018 chính thức lên sóng truyền hình. Với 4 thí sinh, HLV Quang Lê bảo toàn 2 thành viên Thanh Lan, Thuý Anh, trong khi đó Ngọc Sơn còn anh chàng tiến sĩ Duy Cường và Như Quỳnh cùng thành viên cuối cùng trong team là Hoàng Hải. Tại đêm thi này, mỗi thí sinh đều thể hiện màu sắc âm nhạc đậm chất Bolero và để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các HLV cũng như khán giả.

Đêm thi bán kết 3 Thần tượng Bolero.

Sau khi kết thúc vòng thi, Duy Cường tiếp tục duy trì phong độ với lượng bình chọn cao nhất là 33,18%, tiếp đến là Thúy Anh với 30,87%, cuối cùng là Thanh Lan với 18,63%.  Với lượng bình chọn thấp nhất, Hoàng Hải buộc phải dừng cuộc chơi, đồng nghĩa với việc HLV Như Quỳnh mất sạch thí sinh trước thềm đêm Chung kết.

Mặc dù khán giả vô cùng hoang mang trước kết cục không mấy tốt đẹp cho team Như Quỳnh thì vị HLV này lại khá bình tĩnh trước kết quả chung cuộc. Điều này được lý giải bởi vì cả hai học trò của cô là Yuki Ánh Bùi cùng Tuấn Anh đang dẫn đầu trong việc bình chọn cho Tấm vé may mắn của chương trình. Vì vậy Như Quỳnh dành sự quan tâm đặc biệt cho Hoàng Hải, cô học trò nhỏ của mình. 

Trước đó, Thần tượng Bolero 2018 đã có một đêm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Mở màn đêm thi là Hoàng Hải - học trò của Như Quỳnh với ca khúc Xin thời gian qua mau. Đây là nhạc phẩm nổi tiếng sống mãi cùng thời gian và từng được nhiều ca sĩ thể hiện rất thành công.

Thần tượng Bolero 2018: Lộ diện 3 cái tên bước vào Chung kết, HLV Như Quỳnh trắng tay
Hoàng Hải là thí sinh kém may mắn và phải dừng lại cuộc chơi.

Tiếp đến là Thanh Lan - học trò của Quang Lê với ca khúc Vòng tay giữ trọn ân tình. Luôn giữ phong độ qua từng vòng thi, Thanh Lan mang đến một không gian đậm màu bolero với những giai điệu da diết, chất giọng ngọt ngào, luyến láy như những ca sĩ chuyên nghiệp. Việc ca khúc kinh điển được khoác lên một màu sắc mới khiến khán giả tại trường quay liên tục dành những tiếng vỗ tay cho cô nàng.

Và không làm HLV thất vọng, Duy Cường đã mang đến một không gian lắng động, từng hình ảnh thân thương của người mẹ hiện lên qua giọng hát của Duy Cường. Đây cũng là bài hát mà anh dành tặng cho mẹ của mình đang ngồi dưới hàng ghế khán giả.

Thần tượng Bolero 2018: Lộ diện 3 cái tên bước vào Chung kết, HLV Như Quỳnh trắng tay
HLV Như Quỳnh đang tạm thời trắng tay trước vòng Chung kết.

Cuối cùng là thí sinh Thúy Anh - học trò Quang Lê với ca khúc Trả lại thời gian. Cô là thí sinh chuyên nhạc thính phòng nhưng khi chuyển sang bolero lại vô cùng ngọt ngào và được nhận xét là có tính sáng tạo. Đây là nhạc phẩm bolero kinh điển, nhưng cũng không làm khó được Thúy Anh, cô thể hiện trọn vẹn ca khúc đầy nức nở như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Liệu ai sẽ là cái tên chính thức quay trở lại, ai sẽ lên ngôi Quán quân mùa thứ 3? Đêm chung kết Thần Tượng Bolero 2018 sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h30 ngày 17/3/2018.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn