Giải trí

Thần tượng Bolero 2018: Giành Chiếc vé may mắn, Yuuki Ánh Bùi miệt mài tập luyện cho đêm chung kết

Việc Yuuki Ánh Bùi giành Chiếc vé may mắn đã khẳng định sự trở lại của cô gái 17 tuổi cũng như team HLV Như Quỳnh.

Nhờ Chiếc vé may mắn đến từ lượng bình chọn của khán giả, Yuuki Ánh Bùi đã quay trở lại với Thần tượng Bolero 2018 môt cách ngoạn mục. Là thí sinh duy nhất của đội HLV Như Quỳnh, lại chỉ được biết kết quả hơn 1 tuần trước đêm chung kết, Yuuki có phần thiệt thòi hơn so với các thí sinh khác. Vì vậy, cô gái 17 tuổi này cùng với HLV của mình đã cùng nhau luyện tập miệt mài cho đêm thi cuối cùng của Thần tượng Bolero năm nay.

Thần tượng Bolero 2018: Giành Chiếc vé may mắn, Yuuki Ánh Bùi miệt mài tập luyện cho đêm chung kết
HLV Như Quỳnh và Yuuki Ánh Bùi tập luyện cho đêm chung kết

Hôm qua (16/5), trong buổi tổng duyệt chương trình tại nhà thi đấu Tân Bình, ca sĩ Như Quỳnh cùng cô học trò nhỏ của mình đã phối hợp khá ăn ý dù đây là lần tập dượt đầu tiên. Tại đây, cô gái 17 tuổi còn mạnh dạn thể hiện một đoạn hát chay hit Duyên phận đầy tự tin.

Chia sẻ về những thí sinh trong team của mình năm nay, HLV Như Quỳnh cho biết: "Những thí sinh đội của HLV Như Quỳnh được đánh giá cao nhưng vẫn phải dừng chân ở các vòng thi khiến tôi tiếc nuối. Nhưng ngược lại, các bạn lại tạo được hiệu ứng tốt hơn trên các trang mạng xã hội như Yuuki Ánh Bùi, Thanh Tuyền Ebony, Đinh Tuấn Anh, Kelvin Chính, Hoàng Hải, Nhật Minh… được khán giả gần xa nhắc đến. Sau khi bị loại, các bạn ấy được ưu ái nhiều hơn và dần dần có nhiều show diễn."

"Còn với Yuuki Ánh Bùi, tôi xem cháu giống như là con gái của mình vậy. Tuy còn trẻ nhưng có rất nhiều fan, nhiều người ái mộ. Yuuki không chỉ hát được bolero mà còn hát được nhiều thể loại khác. Con được số phiếu bình chọn Chiếc vé may mắn từ khán giả đó quả là điều ngoạn mục và bất ngờ đối với tôi” - Như Quỳnh chia sẻ thêm.

Thần tượng Bolero 2018: Giành Chiếc vé may mắn, Yuuki Ánh Bùi miệt mài tập luyện cho đêm chung kết
Yuuki Ánh Bùi là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong team Như Quỳnh và trong đêm chung kết

Trong khi đó, Yuuki Ánh Bùi hào hứng: “Khi được bước chân vào đêm Chung kết, em biết mình không phải là thí sinh hát bolero tốt nhất trong team cô Như Quỳnh. Cảm ơn khán giả đã cho em cơ hội quay lại đêm thi này. Với em các anh chị hát hay và xứng đáng là quán quân”.

Thần tượng Bolero 2018: Giành Chiếc vé may mắn, Yuuki Ánh Bùi miệt mài tập luyện cho đêm chung kết
Tại đêm chung kết Thần tượng Bolero 2018, Yuuki Ánh Bùi sẽ cùng song ca với HLV Như Quỳnh.

Trong đêm thi, Yuuki Ánh Bùi sẽ có màn song ca cùng HLV Như Quỳnh trong một liên khúc. Chia sẻ về việc này, cô gái bé nhỏ cho hay: “Hát chung với cô Như Quỳnh em không lo gì cả mà còn thấy vui hơn vì được hát với ca sĩ em hâm mộ. Trở lại và thời gian tập hát không nhiều, chỉ hơn 1 tuần thôi nhưng em vẫn không thấy lo lắng gì mấy. Em sẽ hát thật hay nhất có thể để 2 thầy trò toả sáng”.

Chung kết Thần tượng Bolero 2018 được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 tối nay, 17/5, trên kênh VTV3.

Dương (MASK)
Tin mới hơn