Giải trí

Thần tượng Bolero 2018: Bùng nổ với đêm Bán kết 3

Chương trình Thần tượng Bolero 2018 đã đi đến đêm bán kết 3 với 4 thí sinh xuất sắc. Sau đêm nhạc này, liệu ai sẽ phải ra về, ai sẽ may mắn lọt vào vòng trong?!

Sau một chặng đường dài, chương trình Thần tượng Bolero 2018 đã đi đến vòng bán kết với 4 cái tên xuất sắc: Duy Cường, Hoàng Hải, Thúy Anh và Thanh Lan. Cả 4 thí sinh này đều xứng đáng nhưng cuối cùng sẽ chỉ có một người trở thành Thần tượng Bolero năm nay. Để đạt được điều đó, ít nhất họ sẽ phải vượt qua đêm bán kết tối nay với sự hướng dẫn của các vị HLV cũng như cổ vũ của người hâm mộ.

Trailer chương trình Thần tượng Bolero tập 14.

Đêm bán kết 3 này, Duy Cường sẽ thể hiện ca khúc Nước Mắt Mẹ Hiền. Với chất giọng mộc mạc tình cảm đặc trưng, hy vọng rằng anh chàng Tiến sỹ Triết học này sẽ thuyết phục được khán giả cùng 3 HLV. 

Clip hé lộ phần thi của Duy Cường.

Trải qua các vòng thi, giọng ca trầm đẹp Thúy Anh đã tiến bộ rất nhiều trong giọng hát. Trong đêm thi bán kết 3 này, Thúy Anh hát ca khúc Trả Lại Thời Gian mà trước đó Như Quỳnh và Lệ Quyên đã từng thể hiện rất thành công. Liệu Thúy Anh sẽ là cái tên được bước tiếp vào vòng chung kết? 

Phần thi của Thúy Anh liệu có giúp cô đi tiếp?!

Trong khi đó sau những góp ý của HLV Ngọc Sơn, cô nàng "Sầu Riêng" Hoàng Hải đã có những tiến bộ rõ rệt trong giọng hát. Tại đêm thi này, Hoàng Hải thể hiện ca khúc Xin Thời Gian Qua Mau. Còn thí sinh Thanh Lan lại trình bày ca khúc Vòng Tay Giữ Trọn Ân Tình. Hai cô ca sĩ này có vượt qua vòng thi khốc liệt này để đi tiếp không?! Hãy cùng chờ xem.

Để biết được kết quả đêm bán kết 3 chương trình Thần tượng Bolero 2018, hãy đón xem tập 14 vào lúc 20h30 ngày 10/5/2018 trên kênh VTV3 nhé!

An (MASK)
Tin mới hơn