Giải trí

Thần tượng Bolero 2018: 'Bà mẹ một con' Thanh Lan xuất sắc lọt vào Chung kết

Tối 10/5 vừa qua, trong đêm bán kết 3, Thanh Lan đã thể hiện xuất sắc ca khúc 'Vòng tay giữ trọn ân tình' để trở thành một trong ba gương mặt bước vào chung kết Thần tượng Bolero 2018.

Chương trình Thần tượng Bolero 2018 đã sắp đi đến hồi kết, Duy Cường, Thúy Anh và Thanh Lan là 3 cái tên chính thức bước vào vòng chung kết. Trong đó, Thanh Lan liên tục được khán giả nhắc đến như là một hiện tượng trong dòng nhạc Bolero. 

Thanh Lan trình bày ca khúc "Vòng tay giữ trọn ân tình"

Tại đêm bán kết 3, 'bà mẹ một con' Thanh Lan trình bày ca khúc "Vòng tay giữ trọn ân tình". Luôn giữ phong độ qua từng vòng thi, Thanh Lan mang đến một không gian đậm màu bolero với những giai điệu da diết, chất giọng ngọt ngào, luyến láy như những ca sĩ chuyên nghiệp. Việc ca khúc kinh điển được khoác lên một màu sắc mới khiến khán giả tại trường quay liên tục dành những tiếng vỗ tay cho cô nàng.

Thần tượng Bolero 2018: Bà mẹ một con Thanh Lan xuất sắc lọt vào Chung kết
Thanh Lan trong đêm bán kết 3.

Sau phần biểu diễn của Thanh Lan, cả 2 HLV Ngọc Sơn - Như Quỳnh đều vỗ tay và không ngớt lời khen ngợi. Riêng HLV Quang Lê và cũng là người thầy của cô đã không nén được cảm xúc đứng bật dậy vỗ tay chúc mừng.

Thần tượng Bolero 2018: Bà mẹ một con Thanh Lan xuất sắc lọt vào Chung kết
Thanh Lan

Thanh Lan quê gốc Quảng Bình hiện đang sinh sống và làm việc ở Thừa Thiên Huế. Với những ca khúc: Hương tình muộn, Chuyến xa lam chiều, Chiều sân ga, Lan và Điệp, Thần kinh thương nhớ… đã khiến cho khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không khỏi xuýt xoa vì sự tiến bộ qua từng vòng thi, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bằng giọng ca ngọt ngào và sâu lắng.

Thần tượng Bolero 2018: Bà mẹ một con Thanh Lan xuất sắc lọt vào Chung kết

Sau khi được lọt vào vòng chung kết Thần tượng Bolero 2018, Thanh Lan chia sẻ: “Có được thành quả như hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân Thanh Lan còn là sự tận tình chỉ bảo của thầy Quang Lê cùng với sự quan tâm động viên của người thân và bạn bè”.

Thần tượng Bolero 2018: Bà mẹ một con Thanh Lan xuất sắc lọt vào Chung kết
Thanh Lan cùng đội HLV Quang Lê - người thầy mà cô luôn ngưỡng mộ.

Vòng chung kết Thần tượng Bolero 2018 gồm 3 thí sinh Thanh Lan - Duy Cường - Thúy Anh sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h tối thứ 5 ngày 17/5/2018.

Nguyên (MASK)
Tin mới hơn