Giải trí

Teaser poster quảng bá MV mới của Chi Pu sử dụng 'nguyên xi' tranh của họa sĩ người Úc?

Hình ảnh teaser đầu tiên trong dự án âm nhạc mới nhất của Chi Pu với concept rạp xiếc nhanh chóng gây được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng bởi quá giống với bức tranh của hoạ sĩ người Úc.

Tối 17/12, trên trang fanpage chính thức của mình, Chi Pu bất ngờ chia sẻ hình ảnh đầu tiên trong dự án âm nhạc mới nhất của mình, chỉ được hé lộ từ đầu tiên mang tên "Talk ** **". Trong bức ảnh teaser lần này, Chi Pu cùng ekip lấy tạo hình của một cô gái giấu mặt trong tấm rèm với concept rạp xiếc lạ mắt, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tấm poster "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu nhanh chóng được cư dân mạng tinh ý nhận ra đó chính là bức tranh "The Knife Thrower" của nghệ sĩ người Úc - Gill Del Mace. Nếu đặt 2 tấm hình này cạnh nhau, tấm hình mới nhất quảng bá cho MV "Talk ** **" chỉ thay đổi một vài chi tiết trong tấm ảnh gốc như: cắt phân nửa khuôn mặt của nữ chính, thêm tấm rèm, quả táo cắm dao.

Teaser poster quảng bá MV mới của Chi Pu sử dụng nguyên xi tranh của họa sĩ người Úc?
Teaser photo đầu tiên trong dự án âm nhạc mới nhất của Chi Pu...
Teaser poster quảng bá MV mới của Chi Pu sử dụng nguyên xi tranh của họa sĩ người Úc?
... chỉ khác bức tranh của hoạ sĩ người Úc ở tông màu, cắt nửa mặt nữ chính và thêm hình quả táo cắm dao găm.

Với sự trùng hợp về hình ảnh này, khán giả đặt ra câu hỏi rằng không biết MV của nữ ca sĩ liệu có "đạo nhái" một sản phẩm nào khác hay không? Và bức ảnh này liệu đã được đồng ý về bản quyền để quảng bá cho một sản phẩm âm nhạc, hay lại là một "chiêu" để gây ồn ào cho sản phẩm mới của Chi Pu?

Chúng tôi đã liên lạc với phía Chi Pu nhưng phía của cô không có câu trả lời cụ thể và cho biết đang làm việc lại với phía thiết kế.

Hình ảnh hậu trường được cho là MV mới nhất của Chi Pu hoàn toàn khớp với hình ảnh teaser vừa tung.

Single và MV mới của Chi Pu sẽ chính thức được ra mắt vào 21h ngày 21/12 tới đây. 

Theo Xoài (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn