Giải trí

Tạp chí quốc tế gây bão vì màn diễn bikini trong lồng

Nhiều người cho rằng màn biểu diễn này quá “rẻ tiền” so với một sự kiện thời trang đẳng cấp.

 

Màn biểu diễn bikini gây tranh cãi

Để khuấy động không khí của chương trình, ban tổ chức đã dựng lên một chiếc lồng lớn với một chân dài mặc bikini đinh tán biểu diễn bên trong. Phía ngoài chiếc lồng là những “bóng hồng” trong bộ bikini đủ màu sắc trình diễn catwalk. Ở một khoảng khắc, những bọt bong bóng xà phòng còn được thổi vào sàn chữ T để gây sự chú ý.

Màn biểu diễn bikini này lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Rất nhiều người cho rằng những trang phục mà các chân dài này mặc khi biểu diễn catwalk hoàn toàn không thời trang, thậm chí khá rẻ tiền. Cách xây dựng chương trình tương tự cũng chỉ phù hợp với các quán bar chứ không xứng tầm với tính chất của một sự kiện do tạp chí FHM tổ chức (FHM là một tạp chí nổi tiếng cho phái mạnh có trụ sở chính ở Anh quốc).

Không chỉ màn biểu diễn ở khu vực khán giả mà trên sân khấu, phần trình diễn nội y với các “thiên thần” có cánh mô phỏng Victoria’s Secret cũng tiếp tục trở thành tâm điểm “ném đá” vì bị cho là không tạo được đẳng cấp cho một bữa tiệc thời trang.
 
Sự kiện có sự góp mặt của nhóm nhạc SNK48
 

Mạc Tiểu Kỳ

 
 
 

Màn trình diễn ở khu vực khán giả bị "ném đá" là không mang tính thời trang

 
 
 

Phần diễn nội y kiểu Victoria's Secret trên sân khấu cũng bị "ném đá"

 
 
Theo Thanh Trúc (Dân Việt)Tin mới hơn