Giải trí

Tập 2 Giọng hát Việt: Sự trở lại ngoạn mục của 'Hoàng tử The Voice Kids' Đỗ Hoàng Dương

Từng được mệnh danh là 'Hoàng tử The Voice Kids 2013', 5 năm sau, Đỗ Hoàng Dương xuất hiện trở lại trên sân khấu Giọng hát Việt với hình ảnh vô cùng trưởng thành và ấn tượng.

Tập 2 Giọng hát Việt 2018 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những bất ngờ, trong đó sẽ có sự xuất hiện của "Hoàng tử The Voice Kids 2013" Đỗ Hoàng Dương. Tại Giọng hát Việt nhí 2013, Đỗ Hoàng Dương là học trò của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tại "The Voice Kids 2013" khi thể hiện thành công ca khúc "Taxi".

Tập 2 Giọng hát Việt: Sự trở lại ngoạn mục của Hoàng tử The Voice Kids Đỗ Hoàng Dương
Đỗ Hoàng Dương

Sau 5 năm, cậu bé ngày nào đã trở thành một chàng trai 18 tuổi. Không còn là hình ảnh "hoàng tử nhí" ngày nào, giờ đây Hoàng Dương đã thật sự "lột xác" và đốt nóng toàn bộ sân khấu với hit "Ghen". Sau khi quay lại, các HLV đều bất ngờ với sự trẻ trung và năng động mà Hoàng Dương mang đến. 

Trước những lợi thế về thành tích, ngoại hình và giọng hát tiềm năng thì Hoàng Dương có chinh phục được HLV nào trên ghế nóng và thật sự "bùng nổ" ở mùa giải năm nay hay không? Kết quả sẽ có ở tập 2 của chương trình Giọng hát Việt.

Tập 2 Giọng hát Việt: Sự trở lại ngoạn mục của Hoàng tử The Voice Kids Đỗ Hoàng Dương

Chưa dừng lại ở đó, tập 2 sẽ có sự xuất hiện của thí sinh Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An. Cô theo học chuyên ngành kế toán nhưng niềm đam âm nhạc và thích cover những bản nhạc up lên mạng đã giúp cô nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

Tập 2 Giọng hát Việt: Sự trở lại ngoạn mục của Hoàng tử The Voice Kids Đỗ Hoàng Dương

Thu Ngân có giọng hát nội lực, mạnh mẽ, dày cảm xúc, phong cách trình diễn chuyên nghiệp khiến HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Hình bóng của quán quân mùa đầu tiên "The Voice" có trong Thu Ngân". Trong khi đó HLV Tóc Tiên rất "sốc" và ngỡ ngàng trước giọng hát nội lực của Thu Ngân. Và vì giọng ca này mà lại có một cuộc chiến vô cùng căng thẳng giữa các HLV.

Trailer Giọng hát Việt 2018 tập 2

Tập 2 chương trình Giọng hát Việt sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 27/05/2018 trên kênh VTV3.

Dương (MASK)
Tin mới hơn