Giải trí

Tại sao Thanh Hà từ chối hát nhạc Hari Won?

Mặc dù BTC đã lên kịch bản để ca sĩ Thanh Hà hát Anh cứ đi đi nhưng đến phút chót, Đêm Tình Nhân 3 lại không sử dụng ca khúc của Hari Won.

Trong buổi họp báo trước thềm diễn ra liveshow Đêm tình nhân 3, ê-kip sản xuất đã chia sẻ rằng nữ ca sĩ Khánh Hà sẽ có màn thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi trên sân khấu Hà Nội.

Bản thân Thanh Hà đã tập luyện khá nhiều cho phần biểu diễn đặc biệt này. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô đã trực tiếp gọi điện, nhắn tin xin phép phía Hari Won để cô có thể sử dụng ca khúc Anh cứ đi đi.

Tại sao Khánh Hà từ chối hát nhạc Hari Won? - Ảnh 1.
Thanh Hà, Tuấn Ngọc song ca trong Đêm tình nhân 3.

Tuy nhiên, trong livshow Đêm tình nhân 3 diễn ra vào đêm 17/9 vừa qua, ca khúc của Hari Won không xuất hiện trên sân khấu. Điều này khiến những khán giả theo dõi chương trình rất ngạc nhiên, bởi trước đó, màn biểu diễn này đã được quảng cáo khá rầm rộ.

Chia sẻ với phóng viên, đạo diễn Phạm Hoàng Giang – Tổng đạo diễn chương trình cho biết, phía BTC đã đưa bài hát này vào danh sách biểu diễn nhưng có lẽ vì 1 phút ngẫu hứng nên ca sĩ không thể hiện Anh cứ đi đi:

"Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng cho từng màn biểu diễn của từng ca sĩ trong Đêm tình nhân 3. Trong kịch bản chương trình cũng có ghi rõ ràng lịch trình và thời lượng biểu diễn ca khúc này.

Tại sao Khánh Hà từ chối hát nhạc Hari Won? - Ảnh 2.
Thanh Hà không hát Anh cứ đi đi mặc dù màn biểu diễn này được Pr rầm rộ trước đó.

Thế nhưng có lẽ vì 1 nguyên nhân nào đó mà Thanh Hà không muốn thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi trong buổi tối ngày hôm nay. Có thể chị ấy thấy nó không phù hợp hoặc bỗng dưng không muốn hát nữa".

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang phủ nhận việc Đêm tình nhân 3 không sử dụng ca khúc Anh cứ đi đi vì vấn đề bản quyền. Theo anh, đây hoàn toàn là vấn đề riêng của ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc.

Về ý kiến cho rằng Đêm tình nhân quá thiên vị Bằng Kiều khi để anh thử sức với những ca khúc mới, những ca khúc lần đầu nam ca sĩ thể hiện trong 1 chương trình lớn. 

Theo đạo diễn Phạm Hoàng Giang, thời lượng xuất hiện của từng ca sĩ trong đêm nhạc đều dựa trên nhu cầu của khán giả:

Tại sao Khánh Hà từ chối hát nhạc Hari Won? - Ảnh 3.
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang.

"Việc ai xuất hiện bao lâu, hát những bài nào đều được BTC cân nhắc, sắp xếp một cách tỷ mỷ theo yêu cầu từ phía khán giả.

Như đã chia sẻ trước đó, trước mỗi liveshow, chúng tôi đều có phần trưng cầu ý kiến khán giả về việc ai sẽ xuất hiện và ai sẽ hát những bài nào.

Vì có rất nhiều lời yêu cầu anh Bằng Kiều nên trong cả 3 liveshow Đêm tình nhân, chúng tôi đều xây dựng chương trình để anh ấy xuất hiện theo đúng yêu cầu của khán giả. Ở đây hoàn toàn không có sự thiên vị nào cả.

Thậm chí, vì anh Bằng Kiều xuất hiện khá nhiều, nên chính anh ấy cũng đã có những thay đổi trong các tiết mục biểu diễn sao cho vừa đáp ứng được yêu cầu của khán giả, vừa tạo được những nét mới lạ cho chương trình".

Tại sao Khánh Hà từ chối hát nhạc Hari Won? - Ảnh 4.
"Không có lý do gì để chúng tôi bắt chước bất cứ show diễn nào".

Với ý kiến cho rằng phần đầu của Đêm tình nhân 3 khá giống với phong cách của Paris By Night, đạo diễn Phạm Hoàng Giang khẳng định:

"Có lẽ, đó chỉ là cảm nhận chủ quan của một số khán giả mà thôi. Đêm tình nhân 3 là 1 liveshow lớn, chúng tôi đã mất gần nửa năm trời với hơn 30 cuộc họp ê-kip để chuẩn bị cho 1 đêm diễn.

Sự chu đáo, đầu tư là vô cùng lớn, chẳng có lý do gì chúng tôi lại "bắt chước" theo 1 show diễn nào khác".

Theo đánh giá của anh, liveshow Đêm tình nhân 3 mặc dù vẫn còn một số "hạt sạn" nhưng đây là 1 đêm diễn thành công:

"Ở phần đầu của chương trình, vẫn còn một vài hạt sạn về âm thanh, ánh sáng không được như mong muốn. Nhưng chúng tôi đã rất nhanh chóng khắc phục những sự cố đó. Tôi có thể hài lòng với chất lượng của Đêm tình nhân 3".

Theo Thảo Nguyên (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn