Giải trí

Tại sao Ethan Hunt và Ilsa Faust không có cảnh hôn trong Nhiệm vụ bất khả thi 6?

Trailer Nhiệm vụ bất khả thi 6

Sau nụ hôn ở cuối phần 5, nhiều khán giả đã hy vọng mối quan hệ của Ethan Hunt và Ilsa Faust sẽ mặn nồng hơn hay ít nhất là tiến triển ở Nhiệm vụ bất khả thi 6. Tuy nhiên, hy vọng đó của người xem đã 'tan vỡ' với sự trở lại của Julia - vợ cũ của Ethan Hunt.

Julia là người vợ cũ của điệp viên Ethan Hunt và đã từng xuất hiện ở hai phần Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) trước đó vào năm 2006 và 2011. 

Tuy vô cùng yêu thương Julia cho đến tận bây giờ nhưng vì công việc quá nguy hiểm của mình, Ethan Hunt buộc phải chia tay Julia vì không muốn cô trở thành mục tiêu của những kẻ đối đầu. Khi đó gia đình sẽ trở thành điểm yếu của chàng điệp viên trên con đường thực hiện nhiệm vụ.

Julia hoàn toàn hiểu và thông cảm với công việc của chồng và ý thức được những thách thức mà Ethan Hunt phải đối mặt nếu vướng bận gia đình. Hai người chia tay trong êm đẹp.

Tại sao Ethan Hunt và Ilsa Faust không có cảnh hôn trong Nhiệm vụ bất khả thi 6?

Trong Nhiệm vụ bất khả thi 6,  một thành viên lâu năm khác của IMF là Luther Stickell đã tiết lộ cho Ilsa Faust rằng qua nhiều năm làm việc cùng Ethan Hunt, anh biết người hùng chỉ quan tâm đến 2 người phụ nữ. 

Sau Julia, đó chính là đả nữ Ilsa Faust - thành viên của Cục tình báo Anh quốc. Cô từng nhiều lần cản trở kế hoạch của Ethan Hunt nhưng cuối cùng vẫn giúp đỡ người hùng hoàn thành sứ mệnh.

Ilsa Faust bắt đầu xuất hiện từ phần 5 và có mối quan hệ 'khó gọi tên' với Ethan Hunt. Khán giả theo dõi Nhiệm vụ bất khả thi 6 có lẽ đã mong chờ một nụ hôn ngọt ngào của hai nhân vật này như đoạn kết ở phần 5. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. 

Tại sao Ethan Hunt và Ilsa Faust không có cảnh hôn trong Nhiệm vụ bất khả thi 6?

Điều này cũng khá dễ hiểu và cũng rất khó xử cho Ilsa Faust, bởi ngay trước đó, Julia đã trao cho Ethan Hunt một nụ hôn tình cảm lên trán chồng cũ. 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diện Christopher McQuarrie cho biết, ban đầu ông dự định cho  Ethan Hunt và Ilsa Faust thực sự hôn nhau ở một cảnh khác, nhưng cuối cùng ý tưởng đã bị loại bỏ. 

Nguyên nhân là do ông nhận ra nụ hôn sẽ khiến nhân vật đả nữ của Ilsa Faust trở nên yếu đuối trong mắt công chúng. Bên cạnh đó, Julia cũng là một 'trở ngại' cho nụ hôn này. 

McQuarrie giải thích thêm rằng vợ cũ của  Ethan Hunt xuất hiện trở lại và khán giả nhận ra anh vẫn còn dành rất nhiều tình cảm cho Julia, vậy tại sao lại đến với người mới trong khi còn vương vấn tình cảm với vợ cũ? Điều đó sẽ khiến Ethan Hunt trở nên ích kỷ. 

Tại sao Ethan Hunt và Ilsa Faust không có cảnh hôn trong Nhiệm vụ bất khả thi 6?

Vị đạo diễn cũng cho biết mối quan hệ của  Ethan Hunt và Ilsa Faust vẫn ở mức 'không tên' và chưa đủ chín để trao nhau một nụ hôn thực sự. Mối quan hệ này chắc chắn còn tiếp tục được khai triển ở Mission: Impossible 7 và thậm chí là sau đó.

Mission: Impossible - Fallout  vẫn đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TH (MASK)
Tin mới hơn