Giải trí

Sự thật tin đồn Phạm Băng Băng đến phim trường 4 ngày nhận catse 241 tỷ

Chỉ cần đến phim trường 4 ngày, Phạm Băng Băng đã dễ dàng 'bỏ túi' 241 tỷ đồng. Thực hư chuyện này ra sao?

Mới đây, MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên khiến nhiều người xôn xao khi đăng ảnh nữ thần Phạm Băng Băng nhận giải thưởng kèm lời bình: 'Một bên dám đưa, một bên dám nhận'.

Sự thật tin đồn Phạm Băng Băng đến phim trường 4 ngày nhận catse 241 tỷ
Thôi Vĩnh Nguyên

Sau đó, Thôi Vĩnh Nguyên tiếp tục đăng tải lên Weibo ảnh chụp hợp đồng catse có giá 'trên trời' của một diễn viên giấu tên. Nam MC cho biết diễn viên này đã ký hai hợp đồng, một hợp đồng thực tế ghi tiền caste là 10 triệu NDT (khoảng 35,6 tỷ VNĐ), một hợp đồng "ngầm" nhận thêm 50 triệu NDT nữa (xấp xỉ 178 tỷ VNĐ). Ngoài ra, còn nhiều nguồn tin cho biết diễn viên đó chỉ cần đến phim trường 4 ngày.

Sự thật tin đồn Phạm Băng Băng đến phim trường 4 ngày nhận catse 241 tỷ

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra diễn viên mà MC Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ là Phạm Băng Băng, thời gian gần đây đang có mặt tại phim trường "Di Động 2". 

Phía studio của Phạm Băng Băng lập tức phản hồi về vụ việc này. Theo đó, phía studio cho rằng việc Thôi Vĩnh Nguyên công khai hợp đồng bí mất là xâm phạm quyền riêng từ của mỹ nhân họ Phạm. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng phủ nhận chuyện nhận catse 60 triệu NDT cho 4 ngày tại phim trường. Studio của Phạm Gia cho biết sẽ nhờ luật pháp can thiệp chuyện này. 

TH (MASK)
Tin mới hơn