Giải trí

Sự thật đằng sau tin đồn Trường Giang bỏ về khi đang quay gameshow

Tin đồn Trường Giang bỏ về khi đang quay dở gameshow vì tâm trạng không vui đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, cặp đôi Trường Giang - Hương Giang Idol, Trấn Thành - Hari Won và Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn xác nhận tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu". Để kịp cho thời gian phát sóng, suốt những ngày qua các nghệ sĩ phải tất bật ghi hình ngay tại TP.HCM.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vừa xôn xao thông tin Trường Giang bỏ quay show khiến BTC và các nghệ sĩ lo lắng, phải diễn giúp một vài phân cảnh.

Sự thật đằng sau tin đồn Trường Giang bỏ về khi đang quay gameshow
Tin đồn Trường Giang bỏ show bắt nguồn từ một tài khoản trên mạng xã hội.

Cụ thể, một tài khoản facebook chia sẻ những bức hình hậu trường thiếu vắng sự xuất hiện của Trường Giang và cho biết: "Trường Giang làm nghệ có tâm không nè. Đang quay không biết như thế nào, rồi đùng đùng bỏ về.

Làm Trấn Thành, Hari Won phải quay thay cảnh của ông. 3 cặp mà ông bỏ về làm Hương Giang đứng lẻ loi thấy tội. May có ông MC cũng đã được phần nào".

Trong phần bình luận, tài khoản này còn tiết lộ: "Lúc ra thấy Trường Giang căng thẳng lắm. Nói về mọi người xong bỏ về không quay nữa".

Theo một số khán giả có mặt tại địa điểm quay hình cho biết, Trường Giang đột ngột bỏ về vì cảm thấy không vui, khiến bạn chơi cùng với anh là Hoa hậu Hương Giang lẻ loi một mình. Không những thế, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won phải quay thay cảnh của Trường Giang sau đó.

Liên hệ với đại diện truyền thông chương trình Khi đàn ông mang bầu để tìm hiểu rõ sự việc, phía chương trình cho biết, tất cả thông tin được tung lên mạng đều là hiểu lầm. “Hình ảnh khán giả chụp lại đúng thời điểm Trường Giang đang bận đi vệ sinh hoặc đi ra ngoài có việc, không có chuyện nam diễn viên bỏ về giữa chừng vì nóng giận như tin đồn đang lan truyền trên mạng”.

Để khẳng định rõ hơn về thông tin thất thiệt này, đại diện chương trình cho biết thêm: “Trường Giang là nghệ sĩ rất có tâm và nhiệt tình với chương trình. Hiện nam diễn viên vẫn đi quay tiếp những số còn lại nên chúng tôi đính chính không có chuyện anh ấy bỏ giữa chừng như vậy”.

Về phía Trường Giang, nam diễn viên giữ thái độ im lặng và không bình luận gì về tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Tom (MASK)
Tin mới hơn