Giải trí

Sự giống nhau đến khó tin trong teaser mới của Sơn Tùng M-TP và tân binh Zero9

Mang phong cách kinh dị với tông màu đỏ đen đặc trưng, cùng hình ảnh một người cầm con dao, teaser Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP và Pinocchio của Zero9 giống nhau đến kì lạ.

Tối qua, vào lúc 20h, Sơn Tùng M-TP chính thức tung teaser cho MV Chạy ngay đi sau một thời gian chuẩn bị kị lưỡng. Đây không chỉ là bài hát do chính anh sáng tác mà còn đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng trên đường đua V-pop.

Teaser của Chạy ngay đi.

Nếu như sự trở lại của Sơn Tùng khiến Sky háo hức đứng ngồi không yên thì cộng đồng mạng lại phấn khích hơn khi phát hiện ra sự giống nhau "không hề nhẹ" giữa teaser của Chạy ngay đi Pinocchio của Zero9. Điều đáng nói là teaser của Pinocchio chỉ xuất hiện đúng 10 phút ngay sau teaser của Chạy ngay đi. Ngay lập tức, một câu hỏi được đặt ra: Đây đơn thuần chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay có sự sắp đặt phía sau?!

Teaser Pinocchio của Zero9.

Chạy ngay đi của Sơn Tùng và Pinocchio của Zero9 đều mang phong cách kinh dị với 2 màu đen - đỏ chủ đạo. Ngoài ra, điểm giống nhau mà ai cũng dễ dàng nhận ra chính là hình ảnh bàn tay cầm dao vô cùng tượng hình, cùng với hình ảnh người cầm bật lửa ở cả 2 teaser.

Sự giống nhau đến khó tin trong teaser mới của Sơn Tùng M-TP và tân binh Zero9
Hình ảnh cầm dao trong Pinocchio...
Sự giống nhau đến khó tin trong teaser mới của Sơn Tùng M-TP và tân binh Zero9
... và trong Chạy ngay đi.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều về việc này. Nhiều người cho rằng đây là sự giống nhau thường thấy ở các MV mang màu sắc kinh dị. Có người lại khẳng định rằng đây rõ ràng là "đạo nhái". 

Sự giống nhau đến khó tin trong teaser mới của Sơn Tùng M-TP và tân binh Zero9

Tuy nhiên, mới đây, trong một phỏng vấn báo chí, Zero9 đã có những giải thích cho sự trùng hợp này. "Tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên thôi, nhóm cũng rất bất ngờ khi biết một vài hình ảnh từ MV mới của nhóm có sự trùng hợp với sản phẩm trở lại của Sơn Tùng MTP. Nhưng như nhóm đã chia sẻ từ đầu, những dự án đã được hoàn thành từ trước đó. Hình ảnh được nhá hàng của Zero 9 hoàn toàn là hình ảnh xuất hiện trong MV lần này và nó đã được chuẩn bị từ trước khi teaser của Sơn Tùng MTP được tung ra. Nhóm không thể "thần thông" đến mức biết được MV của Sơn Tùng MTP có hình ảnh gì để mà "đạo nhái" theo cả."

Hãy cùng chờ xem sự xuất hiện chính thức của 2 MV này nhé!

Nguyên (MASK)