Giải trí

Sự cố hi hữu: BTC “quên” trao vương miện Hoa hậu cho đại diện Việt Nam

Do bộ phận lễ tân... quên mang vương miện tới ngài Chủ tịch khi trao danh hiệu Nữ hoàng Du lịch toàn cầu 2018 cho đại diện Việt Nam, Diệu Linh sau đó đã được trao vương miện bổ sung. 

Đêm chung kết Chung kết Miss Tourism Queen International diễn ra vào tối qua đã tìm được người chiến thắng ngôi vị cao nhất là đại diện đến từ Brazil. 

Đại diện của Việt Nam - Diệu Linh lọt Top 10 chung quốc và giành được danh hiệu Miss Global Tourism - Nữ hoàng Du lịch toàn cầu. Đây là giải thưởng Hoa hậu chính thức, không phải giải phụ. Người thắng giải sẽ nhận được dải băng và vương miện.

Tuy nhiên, khi Diệu Linh lên nhận giải, cô chỉ nhận được dải băng mà không có vương miện cho sơ suất của bộ phận hậu cần. 

Sự cố hi hữu: BTC “quên” trao vương miện Hoa hậu cho đại diện Việt Nam
Diệu Linh nhận giải Miss Global Tourism nhưng chỉ được trao dải băng mà không có vương miện.

Ngay sau khi phần trao giải kết thúc, đích thân ngài Chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu, trao lại danh hiệu và vương miện cho Diệu Linh trước sự chứng kiến của các thí sinh.

Sự cố hi hữu: BTC “quên” trao vương miện Hoa hậu cho đại diện Việt Nam
Diệu Linh sau đó nhận được vương miện với biểu cảm khá bối rối.

Dù không đăng quang Miss Tourism Queen International nhưng thành tích top 10 chung cuộc và danh hiệu Miss Global Tourism cũng được xem như là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn