Giải trí

Sơn Tùng sắp ra MV tấn công làng nhạcThái Lan?

Những thông tin và hình ảnh 'nhá hàng' cho sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP đang được cộng đồng fan của nam ca sĩ hết sức quan tâm.

Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích khi chính thức hé lộ về dự án âm nhạc trở lại của mình trong thời gian tới.  Theo những gì có trên poster và dòng caption ngắn gọn "#ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ #MTPEntertainment", có thể dự đoán Sơn Tùng M-TP sẽ tung ra ca khúc mới có tên Chạy ngay đi, theo concept cực "ma mị". 

Sơn Tùng sắp ra MV tấn công làng nhạcThái Lan?

Dòng hagtag của Sơn Tùng M-TPđặc biệt gây chú ý khi xuất hiện thêm tiếng Thái #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ (cũng có nghĩa là "Chạy ngay đi"). Nhiều fan dự đoán rằng liệu Sơn Tùng M-TP có ra mắt một phiên bản tiếng Thái và chính thức tấn công làng nhạc xứ sở Chùa Vàng?

Tuy nhiên, cũng có fan cho rằng qua tấm hình teaser mang hai màu đỏ - đen ma mị, gương mặt bí ẩn, tay cầm ngọn lửa, rất có thể ca khúc sẽ được Sơn Tùng M-TP thực hiện dưới dạng một phim ngắn mang màu sắc kinh dị Thái.

Một vài ý kiến khác lại cho rằng dòng hashtag #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ ngầm nhắc tới việc sản phẩm âm nhạc lần này của Sơn Tùng M-TP sẽ có sự kết hợp với ekip quay phim đến từ xứ sở chùa tháp hoặc bạn diễn của anh chàng sẽ là một nữ diễn viên nào đó của Thái Lan?

Tuy nhiên tất cả đều là phỏng đoán của fan và hiện cộng đồng Sky đang rất mong chờ sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP chính thức được ra mắt.

Sau một năm khá im ắng trên thị trường âm nhạc kể từ bản hit gần nhất Lạc trôi và Nơi này có anh, Sơn Tùng M-TP gần đây liên tục có những "động thái" gây bão cộng đồng mạng như đóng cửa trang cá nhân và mở lại sau một ngày với những hình ảnh cho thấy diện mạo hoàn toàn mới lạ. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn